logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Làm trắng răng không cần nha sĩ


Thông thường, khi bạn muốn làm trắng răng một cách nhanh chóng thì sẽ đến nha khoa, gặp nha sĩ, đây là cách mà ai cũng biết. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng rất nhiều thực phẩm, đồ dùng trong nhà bếp của mình để làm trắng răng không cần nha sĩ đấy!

Việc tẩy trắng răng tại nha khoa bạn có thể thấy được hiệu qủa ngay tức thì nhưng với việc tự làm trắng răng thì bạn cần phải thực hiện trong một thời gian dài và kiên trì đợi chờ kết quả. Ưu điểm của việc tự làm trắng răng không cần nha sĩ là bạn chắc chắn sức khỏe răng miệng của bạn sẽ không bị tổn thương bởi những hóa chất. Các nguyên liệu mà bạn sử dụng để tự làm trắng răng hầu như là có nguồn gốc tự nhiên nên đảm bảo an toàn đối với cơ thể.

Làm trắng răng không cần nha sĩ

Làm trắng răng không cần nha sĩ bằng chanh và giấm táo

Chanh và giấm táo đều là những loại thực phẩm có sẵn trong gian bếp có nguồn gốc tự nhiên an toàn. Hai loại thực phẩm này có chứa một lượng Axit, nhất là hàm lượng vitamin C có trong chanh và giấm táo có tác dụng tẩy trắng răng rất tốt.

Chỉ cần bạn trộn lẫn nước chanh và nước giấm táo theo tỉ lệ 1:1. Sau đó sử dụng bàn chải đánh răng nhúng vào và chải qua lại bề mặt răng. Bạn nên kiên trì thực hiện cách này 5 lần trên một tuần thì có thể nhìn thấy được sự thay đổi rõ ràng của màu sắc răng.

Mù tạt, bột trà chanh

Làm trắng răng không cần nha sĩ

Theo các nhà khoa học phân tích và chứng minh thì mù tạt có chứa thành phần gọi là Isothiocyanates có khả năng ức chế sự sinh sản của vi khuẩn trong miệng, đồng thời giúp răng không bị đổi màu. Bạn có thể kết hợp một số thực phẩm có thể ăn kèm với mù tạt để bổ sung chất này làm trắng răng hiệu quả.

Với trường hợp người không thích mùi vị của mù tạt, có thể nhúng nó vào bột trà xanh. Làm như vậy có thể trung hòa mù tạt cay, ngoài ra trà xanh cũng có tác dụng đến răng.

Nhai rau cần tây

Làm trắng răng không cần nha sĩ

Cần tây là một loại rau dễ tìm, bạn có thể bắt gặp chúng ở bất kỳ sạp rau tươi nào ngoài chợ hoặc trong siêu thị. Việc nhai sau cần ban đầu có thể làm bạn khó chịu, không quen nhưng bạn đừng dễ dàng bỏ cuộc vì hiệu quả làm trắng răng mà cần tây mang lại thật bất ngờ đấy nhé!

Nghệ, chanh và muối

Để loại bỏ các mảng bám, vết ố vàng bám trên bề mặt răng, bạn có thể chà xát nhẹ răng bằng hỗn hợp gồm bột nghệ, muối, bột và nước cốt chanh. Lặp lại quá trình này trong khoảng hai tuần, bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng tự nhiên.

Làm trắng răng không cần nha sĩ

Bột đinh hương và đường miếng

Nếu bạn đánh răng hàng ngày bằng hỗn hợp nguyên liệu tự nhiên gồm bột đinh hương và đường miếng thì có thể giúp bạn sở hữu hàm răng trắng và khỏe mạnh. Bột đinh hương có thể giúp khắc phục tình trạng vàng răng, vì thế từ lâu bột đinh hương đã được sử dụng cho các mục đích nha khoa.

Làm trắng răng không cần nha sĩ

Các cách làm trắng răng không cần nha sĩ trên rất dễ thực hiện, nguyên liệu cũng dễ tìm, tuy nhiên bạn kiên trì áp dụng trong một thời gian dài thì mới có thể thấy được hiệu quả.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN