logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Làm trắng răng được bao lâu


Câu hỏi: Chào bác sĩ, hàm răng của em hiện tại đang bị ố vàng rất nhiều do thường xuyên phải hút thuốc lá và uống bia rượu để giao lưu với khách hàng. Được biệt tại JW có phương pháp tẩy rắng răng hiệu quả bằng đèn chiếu nhung không biết làm trắng răng thì giữ được bao lâu ạ? (Đức Anh – Vũng Tàu)

Trả lời:

Đức Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc làm trắng răng được bao lâu chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Hàm răng nếu phải chịu nhiều tác động của thức ăn, đồ uống và các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá sẽ nhanh bị ố vàng bởi men răng ở bề mặt bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai tuy nhiên răng ố vàng lại ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ trên khuôn mặt và nụ cười.

Làm trắng răng được bao lâu

Tẩy trắng răng giúp bạn có một hàm răng trắng sáng như ý

Hiện nay, phương pháp hiệu quả cho các trường hợp răng ố vàng đó là sử dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng các loại thuốc được Bộ Y tế kiểm định kết hợp với đèn chiếu để giảm ê buốt. Tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thuốc tẩy răng bao gồm Carbamide Peroxide có nồng độ  từ 22 – 38%, Hydrogen Peroxide 15 – 20% đã được chứng nhận về độ an toàn cho cơ thể kết hợp với các nguồn năng lượng (đèn tẩy trắng).

Làm trắng răng được bao lâu

Tẩy trắng răng kết hợp đèn tẩy nhiều nồng độ giúp giảm ê buốt và nâng cao hiệu quả tẩy trắng

Làm trắng răng được bao lâu?

Sau khi tẩy trắng, răng hàm sẽ trắng sáng dài lâu, tuy nhiên thời gian còn phụ thuộc vào cách chăm sóc ư, bảo vệ răng của từng người. Với những trường hợp hay sử dụng thuốc lá, rượu bia và lơ là vệ sinh răng miệng thì tình trạng ố vàng sẽ trở lại. Vì thế khi đã lấy lại hàm răng sáng đẹp bạn nên chú ý giữ gìn, có chế độ ăn uống hợp lí, hạn chế các chất kích thích để răng trắng đẹp lâu dài.

Làm trắng răng được bao lâu

Hình ảnh răng trắng, đều đẹp sau khi thực hiện tẩy trắng răng tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN