logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Làm trắng răng đúng cách với dầu dừa


Dầu dừa không chỉ là nguyên liệu để làm đẹp da, tóc mượt mà còn có khả năng làm trắng răng hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết công dụng này của dầu dừa. Chúng ta cùng theo dõi bài viết sau để biết làm trắng răng đúng cách với dầu dừa nhé.

Làm trắng răng đúng cách với dầu dừa

Làm trắng răng đúng cách với dầu dừa giúp bạn thêm tự tin với hàm răng trắng bóng

Dầu dừa có công dụng làm trắng răng

Chắc hẳn bạn sẽ khá bất ngờ khi biết rằng dầu dừa có khả năng làm răng trắng bóng nhưng sự thật đúng như vậy. Bên cạnh những chức năng như chăm sóc sức khỏe, chăm sóc cơ thể, các loại dầu còn có khả năng làm trắng răng. Dầu dừa có khả năng kéo các loại vi khuẩn cứng đầu bám trên bề mặt răng khi tiếp xúc từ đó làm sạch cho răng. Để tăng hiệu quả khi sử dụng dầu dừa, bạn nên chú ý thực hiện đúng cách giúp các enzyme có sẵn trong dầu dừa được kích hoạt lấy đi mảng bám.

Làm trắng răng đúng cách với dầu dừa

Nhờ các hoạt chất enzyme dầu dừa có khả năng loại bỏ mảng bám ố vàng trên bề mặt răng

Làm trắng răng đúng cách với dầu dừa 

Hãy trộn bột nở (hay còn gọi là Baking soda) với dầu dừa để tạo hỗn hợp sệt dùng đánh lên răng. Dầu dừa thực sự giúp đánh bóng bề mặt răng, giúp làm cho răng trắng bóng như ngọc trai và đặc biệt hiệu quả đối với các vết ố do cà phê, socola hay trà đặc gây ra.

Làm trắng răng đúng cách với dầu dừa

Với dầu dừa nguyên chất, bạn có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu để giúp răng trắng bóng và đều màu

Bên cạnh đó bạn có thể lấy khoảng 1-2 thìa dầu dừa nguyên chất và ngậm trong miệng chừng vài phút. Sau khi ngậm vào dầu dừa nguyên chất một lượng vừa đủ, bạn tiến hành súc miệng liên tục để tinh chất dầu dừa giúp làm sạch các mảng bám, vết ố vàng trên răng và sau đó súc miệng lại với nước sạch.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN