logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Làm trắng răng có tốt không


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang có nhu cầu tẩy trắng răng vì hàm răng ố vàng kém thẩm mỹ, tuy nhiên em vẫn băn khoăn liệu làm trắng răng có tốt không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không? (Thanh Tùng – Quận Bình Thạnh)

Trả lời:

Thanh Tùng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi làm trắng răng có tốt không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Làm trắng răng có tốt không?

Răng ố vàng, xỉn màu là tình trạng chung của rất nhiều người hiện nay khi mà chúng ta thường không có nhiều thời gian để chăm sóc răng miệng cũng như những tác nhân như thức ăn đồ uống bám vào bề mặt răng. Cách hiệu quả để giải quyết vấn đề này đó là thực hiện tẩy trăng răng. Làm trắng răng có tốt không phụ thuộc vào trung tâm nha khoa mà bạn thực hiện. Với các nha khoa uy tín, thuốc tẩy trắng được Bộ Y tế kiểm định và cho phép sử dụng nên an toàn cho sức khỏe, bên cạnh đó có sự kết hợp với đèn chiếu nồng độ cao giúp tăng thêm hiệu quả tẩy trắng răng và giảm ê buốt.

Làm trắng răng có tốt không

Tẩy trắng răng giúp hàm răng trắng sáng, đều đẹp như mong muốn

Làm trắng răng tại JW đảm bảo hiệu quả nhờ công nghệ hiện đại và không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe, bạn có thể yên tâm thực hiện. Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng các loại thuốc tẩy có nông độ cao như Carbamide Peroxide  22 – 38% , Hydrogen Peroxide 15 – 20%  kết hợp với các nguồn năng lượng (đèn tẩy trắng).

Làm trắng răng có tốt không

Tẩy trắng răng kết hợp đèn tẩy nhiều nồng độ tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Làm trắng răng có tốt không

Hiệu quả tẩy trắng răng tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN