logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Làm trắng răng có hại không


Có thể hàm răng ố vàng sẽ khiến bạn đánh mất đi sự tự tin trong nụ cười của chính mình. Để giải khắc phục tình trạng này, nhiều người đã tìm đến các trung tâm nha khoa thực hiện tẩy trắng răng.

Làm trắng răng có hại không

Tẩy trắng răng giúp bạn có một nụ cười rạng rỡ với hàm răng trắng sáng

Câu hỏi: Chào bác sĩ, răng em bị ố vàng khá nhiều nên em muôn thực hiện tẩy trắng răng nhưng không biết chi phí bao nhiêu và làm trắng răng có hại gì đến sức khỏe răng miệng không ạ. (Cẩm Tú – Quận Gò Vấp)

Trả lời:

Cẩm Tú thân mến!

Cảm ơn vì đã gửi câu hỏi làm trắng răng có hại gì không và chi phí bao nhiêu đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Do tác động của thức ăn, đồ uống, các chất kích thích cũng như cách vệ sinh răng hàm không hợp lý khiến cho răng ngày càng xỉn màu, ố vàng. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà để lâu ngày có thể dẫn đến các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm chân răng, viêm lợi…Phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là cách giải quyết tình trạng này, đem lại hàm răng trắng sáng đầy tự tin.

Làm trắng răng có hại không

Đây là hình ảnh một số nguyên nhân khiến răng ố vàng

Sử dụng các loại thuốc tẩy trắng răng như Hydrogen peroxide và Carbamide peroxide cùng đèn chiếu Laser giúp răng đổi màu nhanh chóng và hiệu quả. Tẩy trắng răng tại JW không gây bất kì nguy cơ nào ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như các chức năng của răng hàm. Sau khi làm trắng, khách hàng có thể ê buốt nhưng đó là triệu chứng ai cũng gặp khi thực hiện phương pháp này nên không cần phải lo lắng.

Làm trắng răng có hại không

Tẩy trắng răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc kết hợp đèn chiếu Laser hiện đại

Hình ảnh tẩy trắng răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Làm trắng răng có hại không

Hàm răng tráng sáng, đều đẹp sau khi thực hiện tẩy trắng răng tại JW

Chi phí thực hiện tẩy trắng răng

Mức giá để thực hiện tẩy trắng răng phụ thuộc vào tình trạng răng hàm của bạn cũng như phương pháp tẩy được thực hiện. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn Cẩm Tú giải đáp được những thắc mắc về làm trắng răng có hại không và chi phí thực hiện. Hãy gửi những câu hỏi đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn miễn phí.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN