logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Làm trắng răng có đau không


Câu hỏi: Chào bác sĩ, có thể cho em biết làm trắng răng có đau không vì em đang muốn cải thiện hàm răng bị ố vàng của mình. Nghe mọi khuyên nên đi tẩy trắng răng nhưng em còn băn khoăn vì sợ đau nên phải hỏi trước như vậy. Mong bác sĩ dành chút thời gian để trả lời giúp em. (Mỹ Hạnh – Quận Thủ Đức)

Trả lời:

Chào Mỹ Hạnh!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi làm trắng răng có đau không đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp thắc mắc như sau:

Làm trắng răng có đau không?

Làm trắng răng có đau không

Tẩy trắng răng không đau mà chỉ gây ê buốt trong thời gian ngắn

Kỹ thuật tẩy trắng răng được nhiều người lựa chọn để khắc phục hàm răng ố vàng, xỉn màu. Phương pháp này tác động vào bề mặt ngoài của răng bằng thuốc tẩy trắng có nồng độ cao nhưng không gây hại đến men răng và kết hợp với đèn tẩy trắng. Bạn hãy yên tâm bởi tẩy trắng răng sẽ không đau mà chỉ hơi ê buốt vài giờ sau khi tẩy trắng.

Làm trắng răng có đau không

Có 2 loại thuốc được Bộ Y tế cấp phép sử dụng đó là  thuốc tẩy trắng có nồng độ cao từ 22 – 38% Carbamide Peroxide, 15 – 20% Hydrogen Peroxide kết hợp với các nguồn năng lượng (đèn tẩy trắng Bleaching System Manual)

Tẩy trắng răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ không gây ra cảm giác đau mà lại rất hiệu quả, mang đến hàm răng trắng sáng cùng nụ cười đầy tự tin và rạng rỡ cho khách hàng.

Làm trắng răng có đau không

Hàm răng trắng sáng hết ố vàng sau khi tẩy trắng răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn Mỹ Hạnh giải đáp được câu hỏi làm trắng răng có đau không. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin hãy gửi đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vẫn miễn phí nhé.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN