logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Làm trắng răng có đắt không


Nụ cười xinh xắn, duyên dáng phụ thuộc rất nhiều vào hình dạng và màu sắc răng của bạn. Với những ai có hàm răng tối màu, ố vàng thì luôn cảm thấy thiếu tự tin và có phần ngại ngùng khi cười. Một trong những phương pháp được ưa chuộng giúp cải thiện màu sắc cho răng của bạn chính là tẩy trắng răng. Vậy làm trắng răng có đắt không? Có an toàn cho mô nướu và hiệu quả ra sao?

Làm trắng răng là gì?

Làm trăng răng (tẩy trắng răng) là phương pháp trong nha khoa thẩm mỹ giúp màu răng trắng sáng hơn. Để làm răng trắng bác sĩ sẽ dùng hóa chất tẩy để tạo ra phản ứng oxy hóa giúp cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng để răng có được màu trắng như khi chưa bị nhiễm màu.

Làm trắng răng có đắt không

Làm trắng răng có đắt không – Ảnh minh họa

Có 2 cách tẩy trắng răng thường được áp dụng

+ Tẩy trắng tại nhà bằng hóa chất với miếng dán trắng răng, bút tẩy trắng

Làm trắng răng có đắt không

Miếng dán trắng răng thường dùng để tẩy trắng răng tại nhà

+ Tẩy trắng tại các trung tâm nha khoa bằng hóa chất có nồng độ cao kết hợp với năng lượng ánh sáng (máng tẩy, đèn Halogen, đèn Plasma, đèn Laser…).

Tùy theo khả năng tài chính và tình trạng răng mà bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho việc tẩy trắng răng của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả tẩy trắng tốt bạn nên lựa chọn một phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám có sự theo dõi trực tiếp của bác sĩ để canh chỉnh thời gian cũng như nồng độ thuốc.

Làm trắng răng có đắt không?

Chi phí thực hiện tẩy trắng ở mỗi nha khoa thì có mức giá khác nhau nhưng nhìn chung chênh lệch không nhiều. Tùy thuộc và phương pháp, mức độ cũng như loại hình điều trị của bệnh nhân mà sẽ có mức giá thật phù hợp.

Nếu quan tâm bạn có thể tham khảo giá dịch vụ tẩy trắng tại nha khoa JW: Bảng giá

Bạn có thể yên tâm với mức giá này vì tại JW là nha khoa uy tín, hoạt động qua sự cấp phép của Bộ y tế, công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc, các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm trong nha khoa, được đào tạo và tu luyện tại Hàn. Không những chăm sóc răng miệng giúp bạn mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho nụ cười của bạn.

Làm trắng răng có an toàn?

Làm trắng răng có đắt không

Tẩy trắng răng giúp bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười xinh xắn, rạng ngời 

Nếu răng bạn khỏe mạnh có thể yên tâm lựa chọn những nha khoa uy tín để thực hiện tẩy trắng răng. Việc tẩy trắng răng sẽ không thể thực hiện hoặc cần cân nhắc và thăm khám kĩ lưỡng với những trường hợp như: Người có tình trạng bị thiếu sản men, có nhiều răng sâu, cổ chân răng bị mòn, những phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 18 tuổi,…

Tẩy trắng răng có đau không?

Làm trắng răng có đắt không

Tẩy trắng răng bằng ánh sáng laser giúp loại bỏ lớp ngà răng xỉn màu, mang lại hàm răng trắng sáng mà không hề có cảm giác ê buốt

Nhiều nha khoa lớn áp dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser Whitening an toàn đối với sức khỏe, răng trắng sáng mà không gây tổn hại men răng, đồng thời chế độ bù khoáng men răng khiến răng chắc khỏe và hiệu quả tẩy trắng được duy trì lâu dài.  Thuốc dùng để tẩy trắng được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ kiểm nghiệm khắt khe và chứng nhận không gây nên bất kỳ biến chứng nào.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN