logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Làm trắng răng bị xỉn màu


Hàm răng trắng bóng là yếu tố hàng đầu góp phần tạo nên một nụ cười đẹp, thu hút mọi ánh nhìn. Vì vậy, có được hàm răng trắng sáng là mong ước của hầu hết mọi người.

Nguyên nhân khiến răng bị xỉn màu

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng bị xỉn màu chia thành 2 nhóm: Nội sinh và ngoại sinh.

Nguyên nhân nội sinh (nhóm nhiễm màu từ sâu bên trong cấu trúc răng): Đó là răng bị nhiễm Tetracycline, nhiễm Fluor, răng chết tủy, khiếm khuyết trong quá trình hình thành răng, do tuổi tác… Những trường hợp này thì không phản ứng, hoặc phản ứng rất ít với các phương pháp tẩy trắng răng.

Làm trắng răng bị xỉn màu

Nguyên nhân ngoại sinh là do nhiễm màu trên bề mặt răng (yếu tố bên ngoài tác động vào) như: do cách vệ sinh răng miệng của bạn chưa tốt, do các yếu tố thực phẩm mà bạn sử dụng hàng ngày có tính chất gây nhiễm màu cho bề mặt răng như trà, caffe, nước ngọt có ga, thuốc lá… Những trường hợp này thì phản ứng rất tốt đối với các phương pháp tẩy trắng răng.

Như vậy, răng bị nhiễm màu do các yếu tố nội sinh từ sâu trong cấu trúc răng thì bạn không thể sử dụng các biện pháp tẩy trắng thông thường được mà phải áp dụng các liệu pháp nha khoa do bác sĩ thực hiện, còn nhiễm màu do yếu tố ngoại sinh thì bạn có thể áp dụng các biện pháp tẩy trắng thông thường để lấy lại màu răng trước kia.

Làm trắng răng bị xỉn màu

Để chọn lựa được cách làm trắng răng phù hợp với mình thì trước tiên bạn nên đi khám bác sĩ nha khoa để tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến răng bị nhiễm màu sau đó bác sĩ sẽ có liệu pháp hướng dẫn bạn cách tẩy trắng cải thiện màu sắc của răng hiệu quả cho bạn. Bạn không nên tùy ý mua các loại thuốc tẩy trắng được bán tràn lan trên thị trường về tự ý tẩy trắng vì như vậy rất nguy hiểm cho sức khỏe cũng như răng miệng của chính bạn.

Làm trắng răng bị xỉn màu thế nào?

Để làm trắng răng bị xỉn màu thì hiện nay có rất nhiều cách, trong đó tẩy trắng răng bằng công nghệ ánh sáng là phương pháp hiệu quả nhất.

Làm trắng răng bị xỉn màu

Hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng ra đời là một bước tiến của khoa học thẫm mỹ giúp bạn tẩy đi những vết ố vàng trên răng và trả lại hàm răng trắng bóng mà không cần đến những biên pháp tốn nhiều thời gian mà chưa chắc đã hiệu quả như dùng nước chè xanh, nước muối….

Với sự tiến bộ của khoa học thẫm mỹ ngày nay, công nghệ tẩy trắng răng sử dụng ánh sáng được áp dụng và ngày càng phát triển hiện đại hơn nhằm mang lại hiệu quả và tiện dụng tối ưu cho khách hàng khi muốn làm đẹp răng miệng, nụ cười của mình.

Làm trắng răng bị xỉn màu

Ngoài ra, nếu răng bạn bị xỉn màu quá nặng do nhiễm Tetra hoặc Fluor thì có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ để đạt đến độ trắng đẹp như mong muốn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN