logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Làm trắng răng bằng vỏ chuối


Làm trắng răng bằng vỏ chuối là một phương pháp làm trắng răng tự nhiên khá hiệu quả vì vỏ chuối chứa một lượng vitamin và khoáng chất dồi dào như kali, magie, mangan…  giúp làm sạch răng, loại bỏ các mảng bám mới tích tụ và khiến cho răng nhìn trắng sáng hơn.

Làm trắng răng bằng vỏ chuối

Để làm trắng răng bằng vỏ chuối, các bạn chỉ cần làm theo các bước thực hiện đơn giản như hướng dẫn sau:

Các bước thực hiện làm trắng răng bằng vỏ chuối

+ Đầu tiên bạn chuẩn bị một quả chuối chính, lột lấy phần vỏ, phần ruột bạn có thể ăn hoặc cất vào tủ lạnh. Bạn nên chọn quả chuối chín vì chuối chính mới chứa nhiều hàm lượng cao chất potassium. Thêm vào đó là bạn chọn phần vỏ chuối có nhiều xơ. Chỉ cần một ít thôi. Phần vỏ chuối còn lại bạn có thể cất vào tủ lạnh để lần sau sử dụng.

Làm trắng răng bằng vỏ chuối

+ Bạn vẫn thực hiện các bước chải răng bằng kem đánh răng bình thường hàng ngày. Sau đó bạn lấy vỏ chuối chà sát vào bề mặt răng trong vòng 2 phút. Nên chà sát bằng mặt trong của vỏ chuối. Nên chà nhiều vào những vị trí răng có nhiều mảng bám hoặc những vị trí mà không sáng màu. Bạn nên sử dụng vỏ chuối đang ở trạng thái khô. Sau khi chà xong bạn để nguyên trạng thái như vậy trong khoảng 5 tới 8 phút.Các khoáng chất có trong vỏ chuối sẽ thấm dần vào răng và làm sáng màu răng.

Làm trắng răng bằng vỏ chuối

+ Sử dụng bàn chải khô và chải răng bình thường trong khoảng 3 phút

+ Tiếp đến cho kem đánh răng vào bàn chải và tiếp tục chải răng thật sạch, sau đó loại bỏ các cặn bẩn trong miệng ra và súc miệng.

Lưu ý khi làm trắng răng bằng vỏ chuối

Các phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên luôn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của phái đẹp, tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý vì là đây phương pháp tự nhiên nên làm trắng răng bằng vỏ chuối cần có thời gian ít nhất 2 tuần để bạn thấy rõ sự khác biệt. Đồng thời, bạn cần biết cách sử dụng vỏ chuối thế nào để mang đến hiệu quả tối ưu.

Làm trắng răng bằng vỏ chuối

Bạn nên làm các bước thực hiện tẩy trắng răng bằng vỏ chuối 2 lần/1 ngày và đều đặn trong một khoảng thời gian dài tới khi nhìn thấy được kết quả rõ ràng thì có thể dừng lại. Thông thường sau 2 tuần thực hiện bạn sẽ nhìn thấy được sự thay đổi màu sắc của răng.

Nếu bạn có nhiều thời gian thì làm trắng răng bằng vỏ chuối cũng là một phương pháp làm đẹp răng miệng khá tốt, tuy nhiên nếu bạn đang gặp phải rắc rối quá lớn về hàm răng của mình khi bị nhiễm màu, làm mất tự tin trong giao tiếp hoặc thời gian để cải thiện hàm răng là rất hạn chế thì bạn nên tìm đến những trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện các phương pháp tẩy trắng răng hiện đại.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN