logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Làm trắng răng bằng tia Laser


Theo thời gian, thói quen ăn uống hàng ngày hoặc do yếu tố bên trong làm cho hàm răng của bạn bị ngả màu, ố vàng, khiến bạn mất hẳn đi sự tự tin khi giao tiếp. Làm trắng răng bằng tia Laser là một kỹ thuật tẩy trắng răng mới trong nha khoa có thể khắc phục tình trạng trên, mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng như mơ ước.

Làm trắng răng bằng tia Laser

Quy trình làm trắng răng bằng tia Laser:

+ Trước tiên bác sỹ sẽ khám và tư vấn cho bạn về giá cả cũng như thời gian tẩy trắng.

+ Hai bên đã thỏa thuận xong thì bác sỹ sẽ cạo vôi răng trước khi tẩy trắng.

+ Bác sỹ sẽ lấy màu răng trước khi tẩy trắng của bạn, để đối chiếu mức độ trắng sáng sau khi tẩy trắng.

+ Bác sỹ sẽ giúp bạn đeo dụng cụ bảo vệ môi và phủ một lớp cách ly giữa nướu răng và chân răng của bạn tránh nhằm bảo vệ nướu răng không bị bỏng thuốc.

Làm trắng răng bằng tia Laser

+ Bác sỹ sẽ đắp thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng của bạn bằng dụng cụ chuyên dụng.

+ Trước khi chiếu tia Laser thì bạn được đeo kính bảo vệ mắt khỏi tia sáng.  Dưới tác động ánh sáng tia Laser các phân tử màu sẽ bị kích hoạt. Sau khi chiếu đèn với thời gian như quy định, bác sỹ sẽ làm sạch phần thuốc trên và tiến hành bôi thuốc lần 2 và chiếu tia Laser.

+ Sau 45 phút bác sỹ sẽ tháo thuốc và bạn đã sở hữu một hàm răng trắng sáng như mong ước.

Làm trắng răng bằng tia Laser không gây hại cho răng hay làm yếu chân răng, bản chất của nó là sử dụng oxy hóa khử làm cắt đứt các Protetin màu trong răng. Quá trình tẩy trắng răng chỉ làm thay đổi màu răng không làm thay đổi cấu trúc răng, cũng không gây ê buốt răng, với những trường hợp đặc biệt răng quá nhạy cảm thì ê buốt chỉ xuất hiện trong vòng vài ngày đầu rồi sẽ hết.

Làm trắng răng bằng tia Laser

Tuy nhiên, việc sử dụng các công nghệ hiện đại này phải tuân thủ theo một trình tự nghiêm ngặt trước khi có sự can thiệp của tia Laser làm trắng.

+ Bạn chỉ được sử dụng liệu pháp tẩy trắng răng khi đã trên 18 tuổi.

+ Không mắc các bệnh về răng miệng như viêm lợi cấp, răng quá nhạy cảm, mòn cổ răng hoặc những người đang bị bệnh toàn thân (như bệnh tiểu đường), phụ nữ đang có thai (vì khi mang thai nướu rất nhạy cảm)… Đối với trường hợp răng nhiễm sắc (răng bị biến đổi màu xuất phát sự thay đổi của các nhiễm sắc thể cấu tạo nên răng), các nha sĩ sẽ chỉ nhận tẩy những người có độ nhiễm từ trung bình đến nhẹ.

Làm trắng răng bằng tia Laser

Nếu không có những chẩn đoán về sức khỏe hàm răng trước khi bắt đầu cầy ghép thì ấy sẽ có nguy cơ suy yếu hàm, tụt lợi do chịu tác động trực tiếp từ các luồng tia Laser mạnh là rất cao. Ngoài ra, vùng mặt và da cũng trở thành “nạn nhân” của việc làm đẹp này. Chính vì vậy, tẩy trắng răng chỉ được thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa hoặc các phòng nha có uy tín.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN