logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Làm trắng răng bằng Laser


Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là một công nghệ nha khoa mới có thể giúp bạn loại bỏ những mảng bám xỉn màu răng do những tác nhân gây hại như cà phê, thuốc lá… một cách nhanh chóng.

Làm trắng răng bằng Laser Whitening là thế nào?

Bản chất của phương pháp làm trắng răng bằng Laser Whitening là việc dùng ánh sáng xanh từ tia Laser tác động nhiệt hóa thuốc tẩy trắng răng để loại bỏ những vệt sậm màu, xỉn màu trên răng. Dưới tác động nhiệt của ánh sáng Laser làm đẩy nhanh quá trình phản ứng hóa học của thuốc tẩy trắng, làm rút ngắn thời gian tẩy trắng xuống chỉ còn khoảng 40 – 45 phút cho quá trình tẩy trắng.

Làm trắng răng bằng Laser

Trước khi tiến hành tẩy trắng răng, các bác sĩ sẽ bôi thuốc tẩy trắng lên trên bề mặt răng với một tỷ lệ phù hợp bằng một dụng cụ chuyên dụng. Tùy vào mức độ ố vàng của răng mà bác sĩ sẽ dùng tỉ lệ thuốc phù hợp. Điểm mấu chốt của công nghệ tẩy trắng răng này là ánh sáng từ tia Laser. Phần ánh sáng của tia Laser này sẽ tác động lên thuốc tẩy trắng, kích thích hoạt tính tẩy màu của chúng, giúp thay đổi màu răng và răng bạn sẽ trắng lên trông thấy.

Phương thức kích hoạt phân tử làm trắng đồng thời bổ sung Fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng Laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần so với kỹ thuật cũ. Làm trắng răng bằng Laser Whitening có thể duy trì kết quả lên đến 3 – 5 năm nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt.

Làm trắng răng bằng Laser

Thuốc tẩy trắng răng sử dụng trong công nghệ làm trắng răng bằng Laser Whitening có thể điều chỉnh nồng độ Hydrogen Peroxide mà không ảnh hưởng đến kết quả tẩy trắng.

Quy trình làm trắng răng bằng Laser Whitening:

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn, bác sĩ tiến hành khám tổng quát khoang miệng, đánh giá tình trạng chung của răng miệng và đưa ra phác đồ điều trị. Đồng thời, chỉ cho bạn thấy mức độ màu sắc có thể đạt được trước và sau khi tẩy trắng hoàn tất nhờ thước đo màu răng.

+ Bước 2: Vệ sinh răng miệng và lấy cao răng trước khi thực hiện tẩy trắng, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ khoang miệng, chỉ định lấy sạch cao răng hoặc điều trị răng sâu nếu có.

Làm trắng răng bằng Laser

+ Bước 3: Cách ly để bảo vệ môi và lợi trước khi tẩy trắng, môi và lợi được cách ly bằng bằng hoạt chất có tính năng bảo vệ da môi và lợi cao… Bác sĩ tiến hành đưa thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng bằng dụng cụ y tế chuyên dụng.

+ Bước 4: Chiếu ánh sáng Laser Whitening kích hoạt thuốc tẩy trắng Dưới tác động của ánh sáng Laser Whitening, thuốc tẩy trắng sẽ được hoạt hóa thành các phân tử tẩy màu, len lỏi vào cấu trúc răng, lấy đi các chất làm đổi màu răng, giúp răng trắng sáng từ ngoài vào trong thân răng.

Quá trình hoạt hóa thuốc và làm trắng răng bằng Laser Whitening thành công chỉ kéo dài trong khoảng 30 – 40 phút. Sau khi tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ chỉ định bạn phải kiêng một số loại thực phẩm có màu để răng không bị nhiễm màu trở lại.

Làm trắng răng bằng Laser

Các phương pháp tẩy trắng răng nói chung, làm trắng răng bằng Laser Whitening nói riêng, không áp dụng với những trường hợp phụ nữ mang thai, người mắc bệnh tiểu đường, trẻ em dưới 18 tuổi và những trường hợp răng tổn thương hoặc hư hỏng quả nặng. Đối với những trường hợp răng hư hỏng mà vẫn có nhu cầu tẩy trắng, bạn nên trải qua liệu trình phục hình răng bằng các giải pháp như: trám răng, Implant răng, bọc răng sứ… rất hiệu quả hiện nay, rồi mới bước vào liệu trình làm trắng răng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN