logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Làm trắng răng bằng gì


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang có mong muốn thực hiện tẩy trắng răng để có hàm răng trắng sáng, vì thế em muốn biết làm trắng răng bằng gì để an toàn và hiệu quả. Mong nhận được sự trả lời từ bác sĩ. (Thanh Võ – Quận Bình Tân)

Trả lời:

Thanh Võ thân mến!

Thắc mắc làm trắng răng bằng gì để an toàn và hiệu quả của bạn chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Trải qua thời gian, hàm răng của chúng ta không còn giữ được vẻ trắng sáng do chịu nhiều ảnh hưởng từ các tác động bên ngoài như thức ăn, đồ uống…Mất đi hàm răng sáng đẹp khiến cho nụ cười kém xinh ảnh hưởng đến tâm lý trong giao tiếp, vì thế cần được cải thiện kịp thời.

Làm trắng răng bằng gì

Hàm răng trắng sáng giúp bạn thêm tự tin với nụ cười của mình

Làm trắng răng bằng gì để an toàn và hiệu quả

Hiện nay, phương pháp tẩy trắng răng bằng thuốc kết hợp đèn chiếu được nhiều người lựa chọn để lấy lại hàm răng trắng sáng. Kỹ thuật này cũng được các chuyên gia về răng hàm mặt đánh gia cao về hiệu quả và độ an toàn.

Làm trắng răng bằng gì

Tẩy trắng răng kết hợp đèn chiếu tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tại JW, chúng tôi sử dụng thuốc tẩy trắng Carbamide Peroxide có nồng độ cao từ 22 – 38% và  Hydrogen Peroxide nồng độ 15 – 20% kết hợp đèn tẩy năng lượng cao Bleaching System Manual. Hai loại thuốc tẩy này đều được Bộ Y tế chứng nhận an toàn và cho phép sử dụng. Bên cạnh đó, JW còn áp dụng kỹ thuật làm giảm tê buốt giúp khách hàng thoải mái, thư giãn để có được hàm răng đẹp như ý.

Làm trắng răng bằng gì

Kết quả tẩy trắng có giữ được lâu dài hay không còn phụ thuộc vào cách chăm sóc răng miệng của mỗi người

Sau khi thực hiện tẩy trắng răng, bạn nên chú ý chăm sóc răng miệng hàng ngày, hạn chế sử dụng thuốc lá, rượu bia, cafe để giữ hàm răng trắng đẹp một cách lâu dài, tự tin hơn với nụ cười rạng rỡ.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN