logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Làm trắng răng bằng bột Baking soda


Hàm răng bị ố vàng xỉn màu không chỉ làm cho bạn mất tự tin trong giao tiếp mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ của nụ cười. Với cách làm trắng răng bằng bột Baking soda, bạn sẽ giải quyết được vấn đề này một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Làm trắng răng bằng bột Baking soda

Làm trắng răng bằng bột Baking soda 

Tại sao Baking soda có thể làm trắng răng?

Bề mặt răng của chúng ta chịu rất nhiều ảnh hưởng từ đồ ăn, thức uống, khói thuốc lá… vì thế lâu dần sẽ bắt đầu xuất hiện tình trạng ố vàng, xỉn màu nhìn kém thẩm mỹ. Nếu như không có thời gian  và điều kiện tới trung tâm nha khoa để tẩy trắng răng, bạn có thể áp dụng Baking soda để cải thiện vấn đề này.

Làm trắng răng bằng bột Baking soda

Baking soda có khả năng làm trắng răng hiệu quả

Trong Baking soda có chứa hoạt chất kiềm yếu lấy đi các mảng bám trên bề mặt răng nhanh chóng, đồng thời đẩy lùi vi khuẩn gây hại ra khỏi khoang miệng. Cách làm trắng răng bằng bột Baking soda rất đơn giản, có thể thực hiện tại nhà lúc rãnh rỗi.

Cách làm trắng răng bằng bột Baking soda

Làm trắng răng bằng bột Baking soda

Cách làm trắng răng bằng bột Baking soda rất đơn giản

Có thể áp dụng nhiều cách làm trắng răng bằng bột Baking soda:

+ Trộn bột Baking soda với nước: Cho một ít nước vào chén nhỏ có Baking soda sau đó đánh đều tay để có hỗn hợp mịn, sánh. Dùng hỗn hợp này đánh lên bề mặt răng từ trong ra ngoài rồi súc miệng lại với thật nhiều nước sạch. Làm cách này trong vài tuần bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt.

+ Dùng Baking soda với giấm: Chúng ta có thể dùm giấm ăn để kết hợp với Baking soda, trộn hai loại này rồi để lên bàn chải đánh răng, chà xát đều bề mặt răng sau đó súc miệng với nhiều nước ấm để loại bỏ độ chua.

+ Kết hợp chanh và Baking soda: Chanh có khả năng tẩy khá mạnh, do đó hãy thêm vài giọt nước cốt chanh tươi cùng với nước vào Baking soda trước khi đánh lên răng.

Lưu ý: Không nên quá lạm dụng Baking soda để làm trắng răng bởi có thể làm hỏng men răng cũng như gây ra sâu răng, viêm lợi.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN