logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Làm trắng răng bằng Baking soda có hại không


Phương pháp làm trắng răng tự nhiên với Baking soda được nhiều người lựa chọn để cải thiện hàm răng ố vàng, xỉn màu của mình. Vậy làm trắng răng bằng Baking soda có hại không, chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé.

Làm trắng răng bằng Baking soda có hại không

Làm trắng răng bằng Baking soda có hại không?

Làm trắng răng bằng Baking soda như thế nào?

Trong Baking soda có tính kiềm giúp loại bỏ các mảng bám trên răng cũng như đẩy lùi vi khuẩn gây mùi ra khỏi khoang miệng nên được áp dụng để làm trắng răng, sạch miệng. Các bạn có thể thực hiện cách này ngai tại nhà rất đơn giản và hiệu quả.

Làm trắng răng bằng Baking soda có hại không

Đánh răng bằng Baking soda giúp loại bỏ các mảng bám trên răng

Kết hợp nước và Baking soda là mẹo tẩy trắng răng bằng Baking soda, chỉ cần làm ướt bàn chải, nhúng bột Baking soda phủ đầy bàn chải. Tiến hành đánh răng như bình thường và đảm bảo để góc bàn chải phù hợp có thể chải sạch cả nướu và giữa hai hàm răng. Súc miệng kỹ sau đó. Một số người sẽ thấy có cảm giác râm ran nhẹ trong miệng nhưng nếu bạn thấy nóng rát thì hãy dừng ngay lại.

Bên cạnh đó, bạn có thể dùng nước cốt chanh trộn với Baking soda để tọn ra hỗn hợp tẩy trắng răng. Cách này hiệu quả hơn nhờ khả năng tẩy có trong nước cốt chanh.

Làm trắng răng bằng Baking soda có hại không?

Làm trắng răng bằng Baking soda có hại không

Không nên lạm dụng Baking soda để tẩy trắng răng

Mặc dù Baking soda có khả năng làm trăng răng hiệu quả tuy nhiên bạn không nên quá lạm dùng, nên thực hiện 3 lần tuần. Vì Baking soda có khả năng làm mòn răng, ảnh hưởng đến men răng nếu sử dụng quá nhiều. Baking soda có thể làm suy yếu các chất kết dính cho những người mang niềng răng hoặc các thiết bị nha khoa thường xuyên.  Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu một hàm răng trắng bóng thì ngoài việc sử dụng Baking soda như một mẹo tẩy trắng răng tại nhà trong thời gian dài, bạn có thể nghĩ đến một phương án nhanh chóng cũng như nhẹ nhàng hơn đó là sử dụng công nghệ tẩy trắng răng hiện đại bằng thuốc tẩy.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN