logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Làm răng Implant


Quá trình làm răng Implant hay còn gọi là cấy ghép Implant nhằm thay thế chân răng cho các răng đã mất do nhổ hoặc gãy, khắc phục tình trạng thiếu răng, đảm bảo chức năng ăn nhai và phát âm. Tại nha khoa bệnh viện JW Hàn Quốc, làm răng Implant được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cao và hết sức an toàn.

Làm răng Implant

Cấy ghép Implant giúp thay thế các răng đã mất bằng răng sứ đẹp tự nhiên cho nụ cười thêm phần tự tin

Làm răng Implant là gì?

Vấn đề thiếu răng do vỡ hoặc gãy làm nhiều người mất đi nụ cười duyên dáng, hơn nữa nếu để kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng vì các mảng bám thức ăn có thể dính vào chân răng gây viêm nhiễm. Sử dụng phương pháp cấy ghép Implant sẽ khắc phục được tình trạng này.

Làm răng Implant

Mô phỏng cấy ghép Implant thay thế chân răng

Các bác sĩ sẽ tiến hành ghép Implant thay thế cho chân răng đã mất, Implant với chất liệu thân thiện với cơ thể được cố định sau đó gắn răng giả làm bằng sứ lên trên. Chiếc răng này không những cải thiện thẩm mỹ mà còn có chức năng như răng thật và tồn tại lâu dài không gây bất kì ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Tại sao nên làm Implant

Việc cấy ghép Implant không những khắc phục được tình trạng mất chân răng mà còn tỏ ra thoải mái hơn việc sử dụng hàm giả. Bạn có thể tạo nhiều chân răng thay thế ở cả 2 hàm, trông rất tự nhiên. Ngoài việc không ảnh hưởng đến sức khỏe, làm Implant còn giúp bạn trở nên tự tin hơn với hàm răng đều đặn y như thật.

Cấy ghép Implant hiệu quả và an toàn

Muốn cấy ghép Implant đẹp và an toàn thì bác sĩ cần có con mắt thẩm mỹ cao, chất liệu thay thế đẹp và hiện đại. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với nha khoa chuẩn Hàn sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho khách hàng.

Làm răng Implant

Nha khoa bệnh viện JW Hàn Quốc – Địa chỉ chăm sóc răng hàm uy tín và chất lượng dành cho mọi người

Làm răng Implant

Các bác sĩ nha khoa chuyên sâu trong chỉnh nha thẩm mỹ tại JW

Các vật liệu răng sứ hay Implant kim loại đều được nhập khẩu từ các nền nha khoa tiên tiến trên thế giới, mang đến sự an toàn và hàm răng đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, các bác sĩ nha khoa tận tâm trong công việc, được tu nghiệp dài hạn chuyên sâu sẽ có những đánh giá, quan sát thực tế nhất về tình hình răng hàm của khách hàng để có những chỉ định chỉnh nha phù hợp.

Hình ảnh cấy ghép Implant tại JW

Làm răng Implant

Các khách hàng được thực hiện cấy ghép Imlant khôi phục răng đã mất tại JW

Làm răng Implant

Răng thay thế bằng chất liệu sứ cao cấp nhìn rất tự nhiên sau khi thực hiện tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN