logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Làm răng implant giá bao nhiêu


Làm răng implant giá bao nhiêu

Mất răng ảnh hưởng đến thẩm mỹ và khả năng ăn nhai

Câu hỏi: Tại Nha khoa JW làm răng implant giá bao nhiêu vậy ạ? Ưu điểm của việc trồng răng Implant tại JW, do tai nạn nên em bị mất con răng số 4 rất muốn đến JW đên trồng, mong bác sĩ tư vấn trước. (Huỳnh Tấn, Q.5).

Trả lời:

Rất vui vì bạn Huỳnh Tấn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Bạn có nhu cầu trồng răng nhưng còn thắc mắc làm răng implant tại JW giá bao nhiêu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn bị mất răng, răng tổn thương nghiêm trọng, phương pháp trồng răng implant ra đời giúp giải quyết những trường hợp mất một hoặc nhiều răng, khôi phục chức năng ăn nhai, phát âm và bảo đảm tính thẩm mỹ cho khuôn miệng. Trồng răng sứ implant là phương pháp được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Làm răng implant giá bao nhiêu

Phương pháp trồng răng implant ra đời giúp giải quyết những trường hợp mất một hoặc nhiều răng

Implant là một trụ răng nhân tạo được cấu tạo từ Titanium (kim loại dùng để thay thế cho các phần mô cứng bị mất của cơ thể như cổ xương đùi, mảng xương sọ, đoạn xương hàm…). Nó sẽ được đặt vào xương hàm thay thế vị trí răng bị mất giúp nâng đỡ mão răng sứ tạo ra một chiếc răng hoàn chỉnh giống như răng thật của bạn.

Làm răng implant giá bao nhiêu

Implant là một trụ răng nhân tạo được cấu tạo từ Titanium đặt vào xương hàm thay thế vị trí răng bị mất

Tỷ lệ thành công rất cao từ phương pháp này rất cao từ 95% – . Kỹ thuật trồng răng implant có ưu điểm là bạn sẽ không phải mài cùi răng như các phương pháp làm răng thông thường do vậy tủy, nướu của răng thật bên cạnh sẽ không bị ảnh hưởng.

Làm răng implant giá bao nhiêu?

Làm răng implant giá bao nhiêu

Giá làm răng Implant sẽ phụ thuộc vào chi phí của trụ Implant và thân răng sứ

Làm răng Implant giá bao nhiêu không phụ thuộc vào vị trí răng trên cung hàm, nên dù bạn trồng răng ở bất kì vị trí nào thì giá không thay đổi. Chi phí trồng răng phụ thuộc vào giá của loại Implant và loại răng sứ bạn lựa chọn. Vì trồng một răng bằng phương pháp ghép răng sẽ bao gồm cả chân răng Implant và thân răng sứ. Bởi vậy, giá làm răng Implant sẽ phụ thuộc vào chi phí của trụ Implant và thân răng sứ. Bạn có thể lựa chọn và quyết định vấn đề này khi đến nha khoa JW thực hiện.

Bạn có thể tham khảo giá dịch vụ trồng răng implant tại đây: Bảng giá

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN