logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Lá cây chữa bệnh sâu răng


Bạn bị sâu răng và chúng thường thường gây nên những cơn đau nhức kéo dài khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu? Vậy muốn nhanh chóng loại bỏ những cơn đau này một cách tự nhiên nhưng vẫn chưa tìm ra phương pháp? Vậy thì hãy tham khảo ngay những bài thuốc từ lá cây chữa bệnh sâu răng đơn giản nhưng hiệu quả mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây nhé!

Lá cây chữa bệnh sâu răng

Lá cây chữa bệnh sâu răng – Ảnh minh họa

Lá cây chữa bệnh sâu răng

  1. Lá ổi

Lá cây ổi tươi có tác dụng giảm viêm rất tốt. Bên cạnh đó, trong thành phần của lá ổi có chất giảm đau và kháng sinh nên có thể làm dịu cơn đau do sâu răng của bạn.

Cách làm thật đơn giản, bạn chỉ cần rửa lá ổi và nhai chúng cho đến khi răng bớt đau. Ngoài ra, bạn cũng có thể đun sôi lá ổi rồi để nguội, thêm một chút muối và sử dụng nó như nước súc miệng.

Lá cây chữa bệnh sâu răng

Lá ổi

  1. Lá rau bina

Rau bina không chỉ là một loại rau giàu dinh dưỡng mà còn được xem như thảo dược rất tốt cho răng của bạn. Giống như lá ổi, bạn hãy rửa sạch rau bina và nhai chúng cho đến khi răng bớt đau. Phương pháp chữa sâu răng này rất đơn giản và bạn có thể thực hiện tại nhà.

Lá cây chữa bệnh sâu răng

Lá rau bina

  1. Lá trà xanh

Trà xanh là loại cây phổ biến và có tác dụng rất tốt trong việc chữa đau răng. Lá trà xanh có tính hàn và chứa axit tannic, cat-te-sin, giúp tăng cường sức khỏe cho răng miệng. Cách chữa sâu răng bằng lá trà xanh cũng rất đơn giản. Bạn có thể rửa sạch lá trà xanh và nhai chúng trong 5 phút, thực hiện 2 đến 3 lần mỗi ngày.

Lá cây chữa bệnh sâu răng

Trà xanh

  1. Lá trầu không

Sử dụng 2 hoặc 3 lá trầu không, giã nhỏ cùng vài ba hạt muối rồi hòa với 1 chén rượu, sau khoảng 10 phút thì gạn lấy nước trong. Chia làm 2 lần súc miệng kỹ rồi nhổ hết ra (không được uống). Chỉ cần súc miệng 2 lần với nước trầu không (mỗi lần cách nhau khoảng 5 phút) là răng hết đau.

Lá cây chữa bệnh sâu răng

Lá trầu không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN