logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Kỹ thuật trồng răng sứ


Một hàm răng đều đẹp giúp nụ cười thêm tươi tắn, duyên dáng và nâng cao tính thẩm mỹ cho gương mặt. Vì thế những trường hợp răng thưa, răng sứt mẻ, mất răng do gãy nhổ cần được khắc phục kịp thời với kỹ thuật trồng răng sứ hiện đại, mang lại hàm răng đẹp như ý dành cho bạn.

Kỹ thuật trồng răng sứ

Kỹ thuật trồng răng sứ giúp bạn tự tin khoe nụ cười tươi tắn

Kỹ thuật trồng răng sứ như thế nào?

Nhiều người cảm thấy ưu phiền vì hàm răng mình không được đẹp do răng bị thưa, răng bị sứt mẻ hoặc mất răng sau khi nhổ, ảnh hưởng đến nụ cười. Với phương pháp trồng răng sứ, bạn có thể khắc phục được những vấn đề trên một cách hiệu quả.

Kỹ thuật trồng răng sứ bao gồm:

+ Bọc răng sứ thẩm mỹ dành cho các trường hợp răng thưa, răng mẻ. Răng cần bọc sẽ được mài nhẵn sau đó chụp răng sứ lên trên để bọc và khắc phục tình trạng.

Kỹ thuật trồng răng sứ

Bọc răng sứ điều trị răng thưa, không đều tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Trồng răng sứ tạo cầu răng áp dụng khi muốn thay thế răng đã mất nhưng không tác động đến phần lợi. Cầu răng sẽ được gắn lên hai chiếc răng gần kề răng bị mất sau khi đã được mài thành hình trụ.

Kỹ thuật trồng răng sứ

Phương pháp tạo cầu răng sứ

+ Trồng răng sứ cấy ghép Implant là kỹ thuật hiện đại, thay thế cho chân răng đã mất bằng vật liệu Implant an toàn với cơ thể. Sau khi cấy Implant bác sĩ nha khoa sẽ gắn răng sứ lên phía trên để thay cho răng đã mất.

Kỹ thuật trồng răng sứ

Phương pháp cấy ghép Implant

Trồng răng sứ ở đâu đẹp?

Kỹ thuật trồng răng sứ mang đến hàm răng đẹp, chức năng ăn nhai được cải thiện giúp bạn thêm tự tin với nụ cười của mình.

Kỹ thuật trồng răng sứ

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi mà bạn có thể gửi gắm niềm tin lấy lại vẻ đẹp cho răng hàm nhờ chất liệu sứ cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và Hàn Quốc. Bên cạnh đó, đội ngũ bác ĩ trình độ cao sẽ giúp thực hiện trồng răng một cách an toàn và hiệu quả.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN