logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Kỹ thuật Implant tức thì – giải quyết tình trạng răng bị mất chỉ sau 48h


Với công nghệ này, tình trạng mất răng sẽ chỉ là quá khứ, thay vào đó cười tự tin chào đón mùa Giáng sinh 2016 và năm mới 2017. Nha khoa JW Hàn Quốc dành tặng bạn những ưu đãi vô cùng đặc biệt lên tới 40%.

“Implant tức thì" – phục hồi răng mất sau 48 giờ - 1

Chỉ với liệu trình dài 48 giờ, bạn sẽ nhanh chóng có được hàm răng đều đặn, xinh xắn nhờ công nghệ cấy ghép Implant tức thì tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tình trạng thiếu răng, mất răng do các nguyên nhân như gãy, nhổ không chỉ ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai mà còn tác động rất lớn đến tính thẩm mỹ trên gương mặt và nụ cười, khiến cho nhiều người gặp phải bất tiện trong giao tiếp và công việc. Hiện nay, với kỹ thuật cấy ghép Implant tức thì, chỉ trong 48 giờ bạn sẽ có ngay hàm răng đều đặn mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi như trước nữa.

Kỹ thuật Implant tức thì là gì?

“Implant tức thì" – phục hồi răng mất sau 48 giờ - 2

Kỹ thuật cấy ghép Implant tức thì giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng mất răng ngay sau khi nhổ

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật phục hình răng được các chuyên gia về nha khoa đánh giá cao về hiệu quả và sự tiện lợi. Trước đây để phục hình một răng Implant hoàn tất phải mất từ 1-3 tháng cho những trường hợp bị tiêu xương hàm.

Hiện nay, với công nghệ Implant tức thì, bạn sẽ được cấy ghép răng thay thế ngay sau khi răng thật bị gãy hoặc nhổ trong 24 đến 48 giờ đầu. Lúc này, xương hàm gần như chưa bị ảnh hưởng, được bảo tồn nguyên vẹn, áp dụng cho các vùng răng thẩm mỹ như răng cửa, răng cối nhỏ, răng nanh… Việc cấy ghép Implant sẽ được tiến hành ngay sau khi nhổ răng, từ đó rút ngắn thời gian điều trị ở mức tối đa, đẩy nhanh quá trình hồi phục giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Với kỹ thuật mới này, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đồng thời hạn chế được vấn đề bị tiêu xương, khó tái tạo răng… Với kỹ thuật trồng răng 48 giờ tại JW, tỷ lệ Implant tương thích và liền xương ổ răng gần như là , giúp nâng cao khả năng ăn nhai, tồn tại hiệu quả lâu dài và thậm chí bền vững hơn răng thật.

“Implant tức thì" – phục hồi răng mất sau 48 giờ - 3

Răng khôi phục dễ dàng và nhanh chóng chỉ sau 48 giờ tại Nha Khoa JW Hàn Quốc

“Implant tức thì" – phục hồi răng mất sau 48 giờ - 4

Khách hàng đã tthực hiện cấy ghép Implant tức thì tại Nha Khoa JW Hàn Quốc

Tại sao bạn nên chọn công nghệ Implant tức thì khi phục hình răng bị mất?

Bảng so sánh sau đây sẽ giải đáp cho bạn lý do vì sao nên lựa chọn công nghệ cấy ghép Implant tức thì khi có mong muốn phục hình răng sau khi nhổ mà không phải là các phương pháp khác.

Tiêu chí so sánh Công nghệ Implant tức thì Kỹ thuật Implant cũ Bọc răng sứ
Liệu trình điều trị Từ 24h đến  48h ngay sau khi nhổ răng Liệu trình 3 lần (thời gian từ 2 đến 4 tuần một số trường hợp tới 3 tháng) Kéo dài 2 tuần đến 4 tuần do phải lấy mẫu dấu răng và chờ thời gian chế tác răng sứ
Đau nhức Hạn chế hoặc rất ít Hạn chế hoặc rất ít Mài răng nên sẽ bị ê buốt
Thời gian hồi phục Chỉ sau 1 tuần Kéo dài từ 3 – 6 tháng. Mất nhiều thời gian hồi phục và thích nghi
Độ bền Vĩnh viễn với thời gian Vĩnh viễn Thường chỉ tồn tại từ 7 đến 10 năm
Biến chứng An toàn, không gây ra biến chứng Có thể xuất hiện biến chứng tiêu xương hàm Ảnh hưởng nguy hại đến phần nướu răng có thế gây viêm nướu.

Trồng răng Implant tức thì, nhận ngay ưu đãi đặc biệt

Hiện nay, công nghệ cấy ghép Implant tức thì trong 48 giờ đang được ứng dụng tại Nha Khoa JW Hàn Quốc. Nếu bạn mong muốn sở hữu một hàm răng chắc khỏe, một nụ cười rạng rỡ tự tin nhanh nhất thì hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận được ưu đãi vô cùng giá trị lên đến 40%  đối với các dịch vụ mới nhất:  như cấy ghép Implant tức thì (có xuất xứ từ Hoa Kỳ), tẩy trắng răng sau 30 phút, niềng răng  vô hình, răng sứ nguyên khối,…

Ngoài ra, nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2017 Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc dành tặng cho tất cả các khách hàng  những  ưu đãi hấp dẫn đối với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc, điều trị da da, nhanh tay đăng kí TẠI ĐÂY

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN