logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Kỹ thuật All On 4, All On 6 có ưu điểm gì khi phục hình Implant?


Nếu chẳng may bị mất răng nguyên hàm do tuổi tác hay các bệnh lý răng miệng, cách tối ưu mà bạn nên áp dụng để khắc phục là cấy ghép Implant bằng kỹ thuật All On 4, All On 6. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của kỹ thuật phục hình Implant này qua bài viết sau.

ky-thuat-all-on-4-all-on-6-co-uu-diem-gi-khi-phuc-hinh-implant-1

Kỹ thuật All On 4, All On 6 có ưu điểm gì khi phục hình Implant?

Kỹ thuật All On 4, All On 6 là gì?

Cấy ghép All On 4, All On 6 là 2 kỹ thuật thường được chỉ định với những trường hợp mất răng nguyên hàm, thay thế cho công nghệ hàm giả tháo lắp trước đây. Với 4 đến 6 trụ Implant được cắm trực tiếp vào xương hàm để thay thế cho những chân răng đã mất, bên trên mão sứ sẽ được gắn lên qua mối nối Abutment.

ky-thuat-all-on-4-all-on-6-co-uu-diem-gi-khi-phuc-hinh-implant-2

Mô phỏng cấy ghép Implant bằng công nghệ All On 6

Do được cắm trực tiếp vào xương hàm nên răng sau phục hình sẽ nằm cố định, thuận tiện an nhai như răng thật. Bạn chẳng cần phải tháo lắp để vệ sinh như mang hàm giả. Đây chính là lý do mà hiện nay, nhiều người tin tưởng lựa chọn All On 4, All On 6 để phục hình răng.

Với kỹ thuật All On 4, All On 6 tình trạng mất răng nguyên hàm sẽ được khắc phục nhanh chóng, đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàm răng, đồng thời thoải mái ăn nhai với lực cắn nghiến đảm bảo ở mức cao.

ƯU ĐIỂM KỸ THUẬT ALL ON 4, ALL ON 6 TRONG PHỤC HÌNH IMPLANT 

Những ưu điểm nổi trội của kỹ thuật All On 4, All On 6 bao gồm:

+ Khôi phục khả năng ăn nhai: Mất răng nguyên hàm sẽ khiến chức năng ăn nhai của bạn giảm sút trầm trọng, bạn phải từ bỏ những loại thức ăn ưa thích như thịt bò, bánh kẹo vì cứng, dai. Tuy nhiên, nhờ cấy ghép All On 4, All On 6 răng sẽ được tái tạo hoàn thiện, có độ cứng chắc cần thiết để việc ăn uống trở nên dễ dàng hơn.

ky-thuat-all-on-4-all-on-6-co-uu-diem-gi-khi-phuc-hinh-implant-3

Thoải mái ăn uống sau khi cấy ghép Implant

+ Duy trì nét thẩm mỹ: Nụ cười sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều nếu bạn bị mất răng. Do đó, cấy ghép Implant All On 4, All On 6 vừa giúp ăn nhai thoải mái, vừa mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho nụ cười cũng như gương mặt.

+ Cảm biến mùi vị thức ăn như răng thật: Răng không những làm nhiệm vụ ăn nhai mà còn hỗ trợ khướu giác của chúng ta. All On 4, All On 6 sẽ giúp bạn ăn ngon miệng hơn nhờ khả năng cảm biến mùi vị thức ăn như răng thật, điều mà hàm giả tháo lắp không làm được.

+ Tránh bị tiêu xương hàm: Khi mất nhiều răng, nếu để lâu có thể gương mặt sẽ bị móm mém do xương hàm bị tiêu đi. Do trụ Implant được cắm vào xương hàm nên sẽ đảm bảo việc chịu lực cắn từ xương hàm, bởi vậy xương không bị tiêu đi do mất răng.

CẤY GHÉP IMPLANT ALL ON 4, ALL ON 6 Ở ĐÂU ?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm nha khoa khiến cho việc lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, chất lượng của khách hàng khi cấy ghép Implant gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại. Bên cạnh đó, công nghệ này cũng không phải đơn giản, chỉ những trung tâm có bác sĩ chuyên sâu, đầy đủ thiết bị Y tế mới đảm bảo kết quả và an toàn.

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu được rất nhiều kháng hàng đặt trọn niềm tin để có hàm răng đều đẹp, tự tin khoa nụ cười cá tính nhờ công nghệ cấy ghép Implant.

ky-thuat-all-on-4-all-on-6-co-uu-diem-gi-khi-phuc-hinh-implant-4

Ứng dụng hệ thống CT 3D nhàm đánh giá chính xác tính trạng răng, cấu trúc xương hàm của từng người

Đến JW, bạn sẽ được đánh giá cấu trúc xương hàm mặt để biết chính xác có bị tiêu xương hàm hay không, từ đó bác sĩ nha khoa sẽ có những chỉ định điều trị hợp lý. Đồng thời, JW nhập khẩu những dòng trụ Implant cao cấp, thân thiện với con người từ các nền nha khoa hiện đại ở Châu Âu, Hàn Quốc và đã qua kiểm định của Bộ Y Tế.

Chỉ sau một lần cấy ghép Implant bằng kỹ thuật All On 4, All On 6, bạn sẽ có một hàm răng đẹp như răng thật mà không phải mang hàm giả tháo lắp. Đảm bảo đầy đủ các chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cho cả gương mặt.

ky-thuat-all-on-4-all-on-6-co-uu-diem-gi-khi-phuc-hinh-implant-6

Phục hình răng bằng kỹ thuật All On 4 tại Nha khoa JW

ky-thuat-all-on-4-all-on-6-co-uu-diem-gi-khi-phuc-hinh-implant-7

Mất răng toàn hàm, bạn nên phục hình bằng công nghệ cấy ghép Implant All On 6 tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN