logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Khay niềng răng Invisalign trong suốt


Việc sở hữu một hàm răng đều và đẹp là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể tự tin trong giao tiếp và thành công trong cuộc sống. Tuy vậy, không phải ai khi sinh ra cũng may mắn có một hàm răng đẹp như mình mong muốn. Và phương pháp niềng răng ra đời đã khắc phục được những khuyết điểm đó.

Hiện nay, niềng răng trong suốt Invisalign đang là một phương pháp chỉnh nha được nhiều người ưa chuộng bởi vừa có thể nắn chỉnh răng vừa có thể đảm bảo tính thẩm mỹ, bạn sẽ không hề có cảm giác thiếu tự ti bởi chiếc mắc cài kim loại gắn trên răng như lúc trước.

Khay niềng răng Invisalign trong suốt

Kỹ thuật chỉnh nha bằng khay niềng răng Invisalign trong suốt là gì?

Invisalign là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các khay trong suốt (như máng tẩy) để di chuyển răng về vị trí đúng, cải thiện tình trạng răng mọc lệch lạc, hô móm nhẹ, v.v… Các khay trong suốt này được đeo vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng đến vị trí mong muốn. Trung bình bệnh nhân mang mỗi khay Invisalign khoảng 2 tuần, và mỗi khay di chuyển răng khoảng 0.25mm.

Thông thường, để hoàn thành kế hoạch chỉnh nha bằng khay niềng răng Invisalign trong suốt, bệnh nhân cần mang tổng cộng khoảng từ 20 – 40 khay Invisalign. Kỹ thuật điều trị bằng khay niềng răng Invisalign trong suốt có những đặc điểm phù hợp với người trưởng thành và bận rộn công việc hoặc phải giao tiếp: thời gian tái khám có thể linh hoạt phù hợp từng trường hợp, và quan trọng nhất là tính thẩm mỹ cũng như sự tiện dụng (có thể tháo ra khi cần thiết) của khay Invisalign.

Khay niềng răng Invisalign trong suốt

Những ưu điểm khi chỉnh nha bằng khay niềng răng Invisalign trong suốt?

Chỉnh nha bằng Invisalign đem lại nhiều ưu điểm và thuận tiện cho bệnh nhân như thẩm mỹ cao, dễ vệ sinh, có thể dễ dàng tháo ra trong những dịp quan trọng.

+ Chỉnh nha không mắc cài invisalign sử dụng các khay trong suốt để định hình lại các răng từ từ, vì thế không ảnh hưởng đến thẩm mỹ răng, người ngoài hầu như không thể biết bạn đang đeo gì trong miệng. Chính vì thế, bạn có thể tự tin giao tiếp, ăn uống bình thường trong suốt quá trình chỉnh nha. Kể cả khi đi chơi hay chụp ảnh với bạn bè, bạn luôn có thể tự tin cười rạng rỡ.

Khay niềng răng Invisalign trong suốt

+ Thoải mái ăn uống: Khi bạn đeo niềng răng thì phải kiêng một số đồ ăn như bỏng ngô, kẹo cao su… (rất khó vệ sinh phần răng đeo niềng). Với khay niềng răng Invisalign trong suốt, bạn có thể ăn bất cứ thứ gì mình thích bởi các khay Invisalign có thể tháo rời khi ăn, vì thế không bị vụn thức ăn bám vào. Sau khi ăn, bạn có thể đánh răng, dùng chỉ nha khoa để vệ sinh răng thật sạch trước khi tiếp tục đeo khay Invisalign vào.

+ Ngoài ra, khi điều trị bằng khay niềng răng Invisalign trong suốt, bệnh nhân không nhất thiết phải đến gặp bác sĩ theo một lịch hẹn cố định, mà chỉ cần theo sát hướng dẫn cách sử dụng khay Invisalign của bác sĩ. Vì vậy, Invisalign rất thuận tiện cho các bệnh nhân ở xa, hoặc do điều kiện công việc không thể đến gặp bác sĩ thường xuyên được.

Khay niềng răng Invisalign trong suốt

+ Đặc điểm cuối và khác biệt nhất so với mắc cài là khi chỉnh nha bằng khay niềng răng Invisalign trong suốt, gần như bệnh nhân không bao giờ gặp phải tình trạng khẩn cấp như sút mắc cài, hoặc dây dài ra đâm vào má gây nhiệt miệng, lở miệng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN