logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Kết quả sau khi trồng răng sứ


Câu hỏi: Kết quả sau khi trồng răng sứ tại Nha khoa JW như thế nào vậy ạ? Tôi rất muốn đến nha khoa JW để trồng răng sứ nhưng muốn nắm rõ hơn về hiệu quả sau khi trồng răng sứ. (Huỳnh Thị Lành, Q.12).

Trả lời:

Bạn Lành thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Bạn muốn rõ hơn về kết quả sau khi trồng răng sứ tại nha khoa JW chúng tôi sẽ giải đáp rõ:

Trồng răng sứ là phương pháp thay thế những chiếc răng thật đã mất hoặc bị tổn thương nghiêm trọng bằng  những chiếc răng được làm từ sứ. Một số trường hợp được bác sĩ chỉ định trồng răng sứ như: Răng bị bệnh lý sâu răng, viêm tủy cần điều trị, răng bị mất 1 hay nhiều răng…

Kết quả sau khi trồng răng sứ

Kết quả sau khi trồng răng sứ tại nha khoa JW bảo đảm cho bạn một hàm trăng như ý

Trồng răng sứ tại JW sẽ không bị đổi màu: Được chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện JW Hàn Quốc mọi máy mọc, thiết bị, nguyên vât liệu y tế tại JW đều đạt chuẩn chất lượng. Vật liệu làm răng sứ đảm bảo an toàn không tác động đến cơ thể. Bạn sẽ không phải lo lắng về chuyện răng sứ bị ngả màu hay oxy hóa.

Kết quả sau khi trồng răng sứ

Trồng răng sứ tại JW sẽ không bị đổi màu

Tuổi thọ của răng sứ: Kỹ thuật trồng răng sứ tại JW tạo ra những chiếc răng sứ tự nhiên như thật không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn tốt về độ bền, lực nhai… với tuổi thọ trung bình từ 7-10 năm, thậm chí hơn.

Bảo quản răng sứ như răng thật: Việc chăm sóc răng miệng sau khi trồng răng sứ không có sự khác biệt so với trước đó. Bạn chăm sóc răng thật như thế nào thì hãy chăm sóc răng sứ như vậy, từ việc chải răng, dùng chỉ nha khoa, cạo vôi, đánh bóng răng cho đến việc thăm khám nha khoa định kì 3-6 tháng/lần để kịp thời phát hiện những bất thường.

Kết quả sau khi trồng răng sứ

Bạn chăm sóc răng thật như thế nào thì hãy chăm sóc răng sứ như vậy

Vấn đề hơi thở khi trồng răng sứ: Khi trồng răng sứ tại Nha khoa JW nếu mắc bệnh hôi miệng bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc răng sứ tốt.

Kết quả sau khi trồng răng sứ

Vấn đề hơi thở khi trồng răng sứ

Đường đen tại viền nướu răng: Có hai nguyên nhân gây ra hiện tượng đen viền nướu răng: một là do mô nướu mỏng, nếu muốn cải thiện bạn nên yêu cầu bác sĩ trồng toàn răng sứ cho mình; hai là do hiệu ứng ánh sáng tạo thành. Nhưng bạn yên tam trồng răng sứ tại JW với kĩ thuật hiện đại cùng tay nghề khéo léo của bác sĩ sẽ đảm bảo cho bạn một hàm răng trắng sáng, không đen nướu.

Kết quả sau khi trồng răng sứ

Đường đen tại viền nướu răng

Trên là ưu điểm khi bọc răng sứ tại Nha khoa JW. Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Mến chào bạn.

TIN NÊN XEM:

Niềng răng trong suốt

Niềng răng không mắc cài invisalign

Trồng răng sứ Titan

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN