logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Kem đánh răng làm trắng răng tốt


Nụ cười là đặc quyền mà tạo hóa ban tặng cho con người để thể hiện niềm vui, niềm hạnh phúc và giúp khuôn mặt bừng sáng, rạng rỡ, tươi tắn hơn. Tuy nhiên vẫn có nhiều người “dù vui mà không dám cười” chỉ vì khuyết điểm hàm răng chưa được trắng đẹp cho lắm.

Để cải thiện độ trắng sáng của hàm răng, nhiều bạn đổ xô đi tìm mua kem đánh răng Grean Herb về sử dụng vì sản phẩm này được quảng cáo “rầm rộ” là một trong những kem đánh răng làm trắng răng tốt hiện nay.

Kem đánh răng làm trắng răng tốt

Kem đánh răng Grean Herb được sản xuất tại công ty Novolife ở Thái Lan, sản phẩm có đăng ký và được kiểm định chất lượng rõ ràng, bên cạnh đó, sản phẩm này cũng không ngừng quảng bá hình ảnh “ưu việt” của mình trong việc làm trắng và sạch răng miệng.

Cách sử dụng kem đánh răng làm trắng răng Grean Herb rất đơn giản:

Bước 1: Đánh răng với kem đánh răng thông thường, súc miệng sạch.

Bước 2: Lấy 1 ít kem vừa đủ trên bàn chải đánh răng (nếu là trẻ em thì lượng kem đánh răng chỉ nên lấy khoảng bằng 1 hạt đậu nhỏ).

Bước 3: Đánh răng như bình thường, đặc biệt là các mặt răng trong 2 – 3 phút. Súc miệng với nước sạch. Mỗi ngày dùng 2 lần, dùng ngay sau khi đánh răng thông thường.

Kem đánh răng làm trắng răng tốt

Những người bán hàng quảng cáo Grean Herb là một trong những kem đánh răng làm trắng răng tốt khi có nhiều ưu điểm như:

+ Loại bỏ vôi cao răng.

+ Đánh bật nhanh vết bẩn, vết ố bám trên răng lâu ngày.

+ Giúp sạch miệng, hơi thở thơm mát.

+ Không làm mài mòn men răng.

+ Không hoặc ít gây ê buốt vì dùng thuốc có nồng độ 10 – 20%, trong thời gian 1- 3 tuần, tùy theo mức độ nhiễm màu của răng

+ Đáp ứng tốt với những trường hợp nhiễm màu ngoại sinh và nhiễm fluor, tetra,…

+ Giúp bạn có hàm răng trắng sáng và tự tin nở nụ cười.

Kem đánh răng làm trắng răng tốt

Vì những lời quảng cáo “hấp dẫn” này mà hiện nay, kem đánh răng Grean Herb là một trong những sản phẩm làm đẹp răng miệng khá được khách hàng ưa chuộng và sử dụng.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì hầu hết kem đánh răng làm trắng răng đều có chứa chất tẩy. Những loại kem này được quảng cáo làm trắng răng dùng cả cho người lớn lẫn trẻ em sẽ có nhiều nguy cơ cho trẻ: khả năng nuốt kem khi đánh răng là rất cao, trong khi thành phần chất tẩy răng trong sản phẩm này nếu liên tục nuốt vào sẽ gây ra nhiều tác động xấu đến hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ em. Trẻ cũng sẽ bị nhiễm fluor hiệu quả lâu dài, khiến màu sắc răng biến đổi, răng không trắng, ngược lại còn xỉn vàng hơn do hàm lượng fluor trong kem của người lớn thường khá cao.

Kem đánh răng làm trắng răng tốt

Thực chất, cho đến nay vẫn không có loại kem đánh răng nào có thể giúp họ lấy lại màu men trắng đã mất. Các hoá chất mạnh trong kem đánh răng chỉ có tác dụng làm mờ mảng màu bám trên bề mặt răng do ảnh hưởng của thuốc lá, cà phê đặc… Tuy vậy, chúng lại có tác dụng làm vệ sinh chân và bề mặt của răng, tiêu diệt các vi khuẩn trong miệng có hại cho răng nên vẫn phần nào có tác dụng phòng ngừa sâu răng,  bảo vệ sức khỏe cho răng miệng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN