logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Implant DIO Hàn Quốc


Mất răng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tiêu giảm xương hàm, khiến răng lệch lạc, ảnh hưởng đến chức năng cơ bản của vùng hàm mặt và ngoại hình người sở hữu. Cấy ghép Implant hiện nay là giải pháp hoàn thiện để khắc phục khuyết điểm này.

Thuật ngữ nha khoa Implant có nghĩa là cắm ghép. Implant là một trụ nhỏ làm bằng chất liệu Titanium, được cấy vào trong xương hàm, đóng vai trò như một chân răng làm bệ đỡ cho mão răng hoặc cầu răng, giúp phục hồi chức năng ăn, nói, thẩm mỹ như răng thật.

Implant DIO Hàn Quốc

Công dụng của Implant:

+ Implant dùng để thay thế một hay nhiều răng bị mất.

+ Trường hợp mất răng toàn hàm.

+ Phục hồi chức năng ăn nhai, phát âm và tính thẩm mỹ của hàm mặt.

Hiện nay, trên thế giới phổ biến nhiều loại Implant như: Implant Nobel Biocare, Implant Natura, Implant Straumann, Implant Dio… Các loại Implant được chế tạo tương thích với các trường hợp cần phục hình răng bị mất. Mỗi thương hiệu Implant sẽ chênh lệch chi phí đôi chút, trong đó Implant Dio Hàn Quốc thường được nhiều khách hàng lựa chọn bởi có chi phí tương đối hợp “túi tiền”.

Implant DIO Hàn Quốc

Implant DIO Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Implant DIO Hàn Quốc là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc trong lĩnh vực cấy ghép nha khoa Implant. DIO Implant phân phối sản phẩm đến hơn 200 bệnh viện và 15.000 nha khoa tại Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Tại Việt Nam, Implant DIO Hàn Quốc được các bệnh viện và hàng trăm nha khoa uy tín tin dùng. Sử dụng Implant DIO Hàn Quốc thì bạn có thể yên tâm, chất lượng sản phẩm đều đạt tiêu Chuẩn Hàn: FDA, CE, ISO.

Implant DIO Hàn Quốc

Ưu điểm nổi bật của Implant DIO Hàn Quốc:

+ Chất liệu Implant được làm từ Titanium nguyên chất lành tính với cơ thể, tích hợp tốt, vững chắc trong xương và không gây ra bất kỳ biến chứng nào cho cơ thể.

+ Kết nối trong giữa Abutment và Implant với cấu trúc mười vòng xoắn tăng tăng tính vững ổn của phục hình.

+ Thẩm mỹ nướu đẹp do phục hình sâu dưới nướu 3 mm.

+ Độ bám dính vào xương tốt vì bề mặt Implant được thổi cát và tạo vi lưu.

+ Implant DIO Hàn Quốc được nhập khẩu từ nhà sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng và an toàn với cơ thể.

+ Trước khi phẫu thuật cấy ghép Implant Implant DIO Hàn Quốc, bệnh nhân sẽ được kiểm tra chất lượng trước khi cấy ghép.

Implant DIO Hàn Quốc

Ngoài ra, chất lượng, tuổi thọ răng phục hồi sau cấy ghép như thế nào còn phụ thuộc vào chỉ định sử dụng Implant DIO Hàn Quốc thích hợp của bác sĩ cho từng trường hợp bệnh nhân, chất lượng và khối lượng xương tại vị trí cấy ghép, trình độ tay nghề của bác sĩ và sự chăm sóc giữ gìn của bệnh nhân.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN