logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hướng dẫn làm trắng răng bằng Baking soda


Nếu bạn đang cảm thấy ưu phiền vì hàm răng đang dần bị ố vàng, ngả màu của mình thì hãy thực hiện theo hướng dẫn làm trắng răng bằng Baking soda ở bài viết sau đây để cải thiện tình trạng này một cách an toàn và hiệu quả.

Hướng dẫn làm trắng răng bằng Baking soda

Hướng dẫn làm trắng răng bằng Baking soda

Tại sao Baking soda có khả năng làm trắng răng?

Có lẽ không ít người sẽ cảm thấy thắc mắc liệu Baking soda có khả năng làm trắng răng? Không phải ngẫu nhiên mà trong nhiều loại kem đánh răng có chứa các thành phần của Baking soda. Với hoạt chất kiềm có nhiều, Baking soda vừa làm trắng răng và cải thiện được cả tình trạng hôi miệng. Các hoạt chất kiềm yếu này tác động đến bề mặt răng, lấy đi các mảng bám thức ăn hiệu quả đồng thời đẩy lùi vi khuẩn gây hại ra khỏi khoang miệng.

Hướng dẫn làm trắng răng bằng Baking soda

Baking soda có khả năng làm trắng răng hiệu quả

Hướng dẫn làm trắng răng bằng Baking soda

Bạn có thể khắc phục tình trạng răng ố vàng bằng một số cách làm đơn giản với Baking soda theo hướng dẫn sau đây.

+ Baking soda đơn giản với nước sạch: Bạn hãy lấy một ít nước và Baking soda để tạo ra hỗn hợp sánh mịn rồi để lên bàn chải đánh răng, chải đều bề trong và bề ngoài mặt ra trong 5 phút rồi súc miệng với nhiều nước.

Hướng dẫn làm trắng răng bằng Baking soda

Sử dụng Baking soda để đánh răng là cách để làm trắng răng đơn giản

+ Baking soda kết hợp với nước cốt chanh: Chanh cũng có khả năng tẩy do đó kết hợp với Baking soda sẽ nâng cao hiệu quả làm trắng răng. Bột Baking trộn với nước và một vài giọt nước chanh dùng để đánh răng vào buổi tối giúp răng cải thiện độ trắng bóng sau 2 đến 3 tuần.

+ Baking soda và giấm ăn: Hãy lấy giấm để tạo ra hỗn hợp cùng Baking soda đánh đều lên bề mặt từng răng. Sẽ có vị chua khó chịu tuy nhiên bạn có thể dùng nước ấm để súc miệng sau khi đánh răng xong.

Lưu ý: Không nên quá lạm dụng Baking soda vì có thể gây mòn răng, xuất hiện các bệnh lý răng miệng. Bạn chỉ nên thực hiện các cách này 2 lần/tuần để đảm bảo sức khỏe răng miệng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN