logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hậu quả của bệnh nha chu


Nha chu là một tổ chức ở khoang miệng có chức năng cố định vị trí răng ở nướu hàm, giúp răng chắc khỏe, tạo ra được lực cắn nhai như mong đợi. Tuy nhiên, theo thời gian vì nhiều nguyên nhân, chúng ta có thể bị các bệnh nha chu. Vậy hậu quả của bệnh nha chu như thế nào, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé.

Hậu quả của bệnh nha chu

Hậu quả của bệnh nha chu như thế nào???

Bệnh nha chu là bệnh gì?

Nhiều người thắc mắc không biết bệnh nha chu là bệnh lý gì, biểu hiện như thế nào. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho tình trạng này ngày càng phổ biến, gây khó khăn cho việc phòng tránh, điều trị hiệu quả.

Hậu quả của bệnh nha chu

Một số biểu hiện thường thấy ở bệnh nha chu

Bệnh nha chu được xem là một bệnh lý răng miệng nguy hiểm khi kết cấu nha chu giữ răng bị phá vỡ gây ra biến chứng mất một hoặc nhiều răng, làm giảm khả năng ăn nhai. Biểu hiện dễ nhận thấy ở bệnh nha chu đó là phần nướu thường bị tấy để, chạm tay vào có cảm giác mềm, đau nhức, hoặc là đánh răng thấy chảy máu chân răng, răng có lung lay bất thường, xuất hiện nhiều cao răng…

Hậu quả của bệnh nha chu 

Cũng giống như các bệnh lý răng miệng khác, bệnh nha chu tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe của người bệnh. Hậu quả nặng của bệnh nha chu thường là dẫn tới tình trạng mất răng từ đó gây ra khó khăn trong ăn nhai cũng như thẩm mỹ.

Hậu quả của bệnh nha chu

Hãy đến trung tâm nha khoa để điều trị các bệnh nha chu nếu không sẽ gặp phải những biến chứng nguy hại mà bệnh lý này gây ra

Khi bị bệnh nha chu, bạn hãy nhanh tới trung tâm nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra tình trạng, lên phác đồ điều trị hiệu quả để đảm bảo sức khỏe cho răng miệng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN