logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá tiền niềng răng hô


Câu hỏi: Bác sĩ ơi, em bị hô khá nặng hàm trên nên thường xuyên bị mọi người trêu chọc. Không biết tình trạng của em có thể sử dụng niềng răng được không ạ và giá tiền niềng răng hô là bao nhiêu? Mong nhận được sự trả lời  của bác sĩ. (Việt Hà – Quận Bình Thạnh)

Trả lời:

Việt Hà thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chúng tối, chuyên viên tư vấn bệnh viên thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được giải đáp thắc mắc trên như sau:

Sử dụng niềng răng để điều trị hô có hiệu quả không?

Giá tiền niềng răng hô

Niềng răng được chỉ định khi nguyên nhân dẫn đến hô là do răng

Niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất điều trị hô do răng, tuy nhiên nếu hô do hàm thì niềng răng sẽ không có tác dụng mà cần phải thực hiện phẫu thuật. Vì thế trường hợp hô của bạn Việt Hà nên tới các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được khám và chỉ định cách khắc phục phù hợp.

Hiện nay, phương pháp niềng răng được chia làm 2 hình thức:

+ Niềng răng mắc cài: Bao gồm mắc cài kim loại, mắc cài răng sứ, mắc cài mặt lưỡi…Đây là các phương pháp truyền thông, cố định trực tiếp vào răng giúp ổn định lại khuôn hàm, cải thiện sự lộn xộn của cấu trúc răng để bạn có hàm răng đều đặn, khắc phục tình trạng hô.

Giá tiền niềng răng hô

Niềng răng bằng mắc cài sứ

+ Niềng răng Invisalign (không cần mắc cài): Là phương pháp niềng răng tiên tiến nhất hiện nay trong nha khoa, giúp di chuyển răng lệch về đúng vị trí bằng các khay Invisalign trong suốt. Thông thường một người phải sử dụng 20 – 40 khay niềng răng được tạo riêng với dấu răng của mỗi người. Có đặc tính trong suốt, thoải mái, hiệu quả và có thể tháo lắp được nên bạn sẽ dễ dàng vệ sinh răng miệng, ăn uống tiện lợi, đồng thời đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

Giá tiền niềng răng hô

Niềng răng theo phương pháp Invisalign tiên tiến (không cần mắc cài vào răng)

Giá tiền niềng răng hô

Chi phí niềng răng ở các trung tâm thẩm mỹ thường có giá khác nhau bởi trình độ bác sĩ và cơ sở vật chất.  Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ nha khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

Bên cạnh đó, chi phí khi thực hiện niềng răng còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị mà khách hàng lựa chọn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN