logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá tẩy trắng răng là bao nhiêu


Theo thời gian, hàm răng trắng sáng, đều đẹp của chúng ta bị ố vàng do nhiều nguyên nhân. Vậy làm thế nào để cải thiện được điều này? Câu trả lời là phương pháp tẩy trắng răng hiện đại và nhanh chóng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Giá tẩy trắng răng là bao nhiêu

Tẩy trắng răng giúp bạn có một hàm răng trắng sáng, đều đẹp

Câu hỏi: Bác sĩ ơi, răng em bị ố vàng vì thói quen hút thuốc lá và uống nhiều café, có nên đi tẩy trắng răng không và giá tẩy trắng răng là bao nhiêu? (Đức Vũ – Quận Bình Thạnh)

Trả lời:

Chào Đức Vũ!

Thắc mắc có nên tẩy trắng răng và giá tẩy trắng răng là bao nhiêu của bạn chuyên viên nha khoa bệnh viện JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Hàm răng trắng là niềm tự hào của nhiều người, tô thêm nét đẹp cho nụ cười, thế nhưng các mảng bám thức ăn, đồ uống và cách chăm sóc không đúng khiên bề mặt răng hư tổn gây ra tình trạng ố vàng thiếu thẩm mỹ.

Giá tẩy trắng răng là bao nhiêu

Một hàm răng trắng sáng là niềm tự hào đối với mỗi người

Tẩy trắng răng là phương pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng răng ố vàng với các kỹ thuật hiện đại như chiếu Laser…Đảm bảo cho khách hàng hàm răng trắng sáng nhanh chóng và an toàn.

Giá tẩy trắng răng là bao nhiêu?

Giá tẩy trắng răng ở các trung tâm nha khoa thường có sự chênh lệch vì cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và quan trọng nhất là chất lượng dịch vụ. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

Giá tẩy trắng răng là bao nhiêu

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với chuyên khoa nha khoa hiện đại

Với những thông tin trên, hy vọng sẽ giải đáp được những băn khoăn cho bạn Đức Vũ. Nếu có thắc mắc gì liên quan đến răng hàm, các bạn hãy gửi câu hỏi đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được trả lời sớm nhất.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN