logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá niềng răng không mắc cài


Câu hỏi: Chào  nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em muốn thực hiện niềng răng không mắc cài có thể tháo lắp Invisalign để thuận tiện cho việc giao tiếp với khách hàng. Bác sĩ có thể cho em biết giá niềng răng không mắc cài là bao nhiêu? (Ngọc Vân – Đồng Nai)

Trả lời:

Ngọc Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc về giá niềng răng không mắc cài đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau.

Thế nào là niềng răng không mắc cài?

Giá niềng răng không mắc cài

Hình ảnh sử dụng niềng răng không mắc cài tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng bằng vật liệu trong suốt Invisalign, một trong những phương pháp niềng răng hiện đại nhất hiện nay. Ngoài việc điều trị hiệu quả các tình trạng hô móm do răng, hàm răng không đều đặn mất thẩm mỹ, niềng răng Invisalign có thể giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn bởi khả năng tháo lắp dễ dàng, thuận tiện cho việc vệ sinh răng miệng.

Khách hàng sử dụng niềng răng không mắc cài Invisalign sẽ được lấy dấu răng, sau đó tạo ra nhiều khuôn răng để điều trị cho từng giai đoạn, càng về sau thì kích thước sẽ nhỏ hơn.

Giá niềng răng không mắc cài

Vật liệu niềng răng không mắc cài Invisalign trong suốt được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu

Vật liệu niềng Invisalign được nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn.

Giá niềng răng không mắc cài

Khách hàng cải thiện được tình trạng hô do răng sau khi sử dụng niềng răng Invisalign tại JW

Giá niềng răng không mắc cài là bao nhiêu?

Chi phí thực hiện niềng răng không mắc cài thường cao hơn so với các phương pháp niềng răng khác. Mức giá cao hơn do đó đảm bảo được tính thẩm mỹ và tạo cảm giác thoải mái, thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng. Các bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng không mắc cài nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để biết thêm chi tiết tại đây.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN