logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá nhổ răng hiệu quả lâu dài


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em có 2 chiếc răng hiệu quả lâu dài ở hàm trên bị sâu nặng và đau nhức quá nên muốn đi nhổ. Vậy bác sĩ có thể cho em biết là giá nhổ răng hiệu quả lâu dài khoảng bao nhiêu ạ? Nhổ răng có đau không?

(Đỗ Hoàng Điệp – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hoàng Điệp thân mến!

Giá nhổ răng hiệu quả lâu dài

Bất kì chiếc răng nào cũng có công dụng nhất định, do đó bác sĩ thường chọn cách hàn, trám lại sau khi đã điều trị sâu răng. Chỉ khi nào những răng đó không thể bảo tồn được nữa thì mới chỉ định nhổ bỏ để nó không gây hại hay ảnh hưởng đến các răng khác.

Vì vậy, trước tiên bạn cần đến trực tiếp trung tâm nha khoa uy tín để được thăm khám kĩ lưỡng tình trạng sâu răng, đau nhức hiện tại ở mức độ nào, có nên nhổ hay chỉ cần điều trị. Nếu bác sĩ kết luận, 2 chiếc răng vĩnh viên của bạn phải lấy bỏ thì cũng đừng quá lo lắng nhé.

Giá nhổ răng hiệu quả lâu dài khoảng bao nhiêu ạ?

Hiện nay, mỗi trung tâm nha khoa sẽ đưa ra mức giá nhổ răng hiệu quả lâu dài khác nhau. Bởi nó còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

+ Răng hiệu quả lâu dài cần nhổ của bạn là răng hàm, răng khôn hay răng bình thường.

+ Mức độ khó và phức tạp của chiếc răng cần nhổ bỏ.

Giá nhổ răng hiệu quả lâu dài

+ Tay nghề bác sĩ tiến hành cho bạn như thế nào.

+ Công nghệ nhổ răng có hiện đại hay không.

Chính vì vậy, tốt bạn nên đến trực tiếp trung tâm để tư vấn, thăm khám và bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn mức giá chi tiết, cụ thể nhất.

Nhổ răng hiệu quả lâu dài có đau không?

Nhổ răng là lấy răng ra khỏi chân răng và ổ răng, do đó nếu nói không đau thì chắc chẳng ai tin được. Tuy nhiên, hiện nay trước khi tiến hành bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê hỗ trợ nên cam kết bạn sẽ không cảm nhận thấy bất kì sự đau đớn nào.

Giá nhổ răng hiệu quả lâu dài

Sau khi thực hiện xong, hiện tượng tê buốt nhẹ ở vị trí răng mới mất sẽ xuất hiện nhưng nó cũng nhanh chóng được ngăn chặn nhờ sự hỗ trợ của thuốc giảm đau do bác sĩ kê.

Ngoài ra, ngày nay với công nghệ nhổ răng hiệu quả lâu dài bằng máy siêu âm tân tiến, đảm bảo các thao tác lấy răng diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, dứt khoát, từ đó giúp giảm sưng tấy, thương tổn đến mức tối đa cho bạn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN