logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá dịch vụ nhổ răng khôn


Câu hỏi: Chào nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em có mọc chiếc răng khôn ở hàm dưới, mặc dù đã hơn 1 năm rồi nhưng nhiều khi đau nhức lắm, thậm chí làm sưng 1 bên má. Em muốn hỏi là tại sao mọc răng khôn lại kéo dài vậy và giá dịch vụ nhổ răng khôn là bao nhiêu ạ. (Ngọc Trân – Quận 3)

Trả lời:

Ngọc Trân thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi tại sao mọc răng khôn lại gây đau nhức kéo dài và giá dịch vụ nhổ răng khôn của bạn, chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Răng khôn là răng cuối cùng mọc sau tuổi trưởng thành. Tình trạng đau nhức là có thể do lúc này răng hàm đã ổn định nên việc mọc răng sẽ khó khăn hơn, bên cạnh đó nếu các trường hợp đau nhức kéo dài thì cần lưu ý đến khả năng răng khôn mọc lệch.

Giá dịch vụ nhổ răng khôn

Răng khôn mọc lệch gây ra đau đớn và khó chịu cho người bệnh

Tình trạng răng khôn mọc lệch thường xảy ra đối với đa số tình trạng mọc răng khôn hiện nay gây đau nhức, sốt kèm sưng má ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe. Răng khôn mọc lệch sẽ chèn vào các răng khác, lâu dần có thể gây viêm lợi, tiêu tủy, làm viêm nhiễm các răng gần kề nên thường được các nha sĩ chỉ định nhổ bỏ. Tuy nhiên, muốn nhổ răng khôn đòi hỏi bác sĩ nha khoa phải có nhiều kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cho khách hàng, hạn chế đau đớn và nhanh chóng hồi phục.

Giá dịch vụ nhổ răng khôn

Để nhổ răng khôn an toàn, ít đau thì bác sĩ nha khoa phải có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về răng hàm sẽ giúp bạn giải quyết chiếc răng khôn mọc lệch một cách nhẹ nhàng và an toàn.

Giá dịch vụ nhổ răng khôn

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng chất lượng

Giá dịch vụ nhổ răng khôn

Tại JW khách hàng được nhổ răng bằng công nghệ gây tê chuẩn Hàn hạn chế đau đớn và đặc biệt an toàn

Giá dịch vụ nhổ răng khôn

Chi phí nhổ răng khôn phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng răng, độ khó cũng như trình độ bác sĩ nha khoa. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây hoặc trực tiếp tới trung tâm để được bác sĩ tư vấn và thăm khám.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN