logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá của niềng răng Invisalign


Với sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa hiện nay, ngoài những phương pháp niềng răng truyền thống quen thuộc như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt lưỡi, niềng răng tự động… thì niềng răng không mắc cài Invisalign đang dần trở nên phổ biến rộng rãi, nhận được nhiều quan tâm của khách hàng.

Giá của niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign là gì?

Niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp chỉnh nha không cần đeo các khí cụ mắc cài như các kỹ thuật khác mà sử dụng một loại khay trong suốt, có tác dụng chỉnh nha không thua kém gì khí cụ có gắn mắc cài. Bạn sẽ dễ dàng ăn uống, tươi cười ngay cả khi đang trong quá trình niềng răng vì khay Invisalign trong suốt, đạt tính thẩm mỹ cao.

Công nghệ niềng răng mắc cài Invisalign thường được bác sĩ chỉ định sử dụng cho tất cả các trường hợp muốn điều chỉnh trật tự răng và khớp cắn đều đặn thẩm mỹ hơn như:

+ Răng mọc không đều

+ Răng mọc ngược, mọc lệch, răng khểnh

+ Sai lệch khớp cắn mức độ nhẹ

+ Hô – móm nhẹ.

Giá của niềng răng Invisalign

Niềng răng bằng Invisalign có thể thực hiện cho những trường hợp răng thưa , răng bị chen chúc, hẹp cung hàm, hô răng trước…. Trong khoảng thời gian niềng răng,  bạn có thể tháo khay ra khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Theo thời gian răng của bạn sẽ di chuyển dần đến vị trí như mong đợi. Bạn sẽ phải đến gặp và thăm khám định kì với bác sĩ để thay khay Invisalign và để bác sĩ có thể nắm bắt được mức độ dịch chuyển của răng bạn.

Sự kết hợp những đặc tính trong suốt và có thể tháo ra được của phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign giúp bạn có cảm giác thoải mái, không hề có cảm giác đang mang khí cụ chỉnh nha trong miệng. Bên cạnh đó, bạn còn được ăn những món mình thích một cách thoải mái mà không sợ thức ăn bị vướng vô mắc cài nữa. Khi ăn xong thì bạn có thể vệ sinh răng miệng và hàm sạch sẽ rồi đeo khay niềng trở lại. Phương pháp này được chứng minh đã mang lại hiệu quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng khắp thế giới.

Giá của niềng răng Invisalign

Giá của niềng răng Invisalign là bao nhiêu?

Thực chất, giá của niềng răng Invisalign cao hơn rất nhiều so với các phương pháp niềng răng khác, bởi trong suốt quá trình chỉnh nha bạn sẽ phải sử dụng từ 20 – 40 bộ khay, tất cả đều được làm riêng theo khuôn răng của bạn.

Giá của niềng răng Invisalign dao động trong khoảng: 70.000.000 – 120.000.000 VND. Chi phí niềng răng cụ thể bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng răng, sức khỏe răng miệng của từng bệnh nhân.

Giá của niềng răng Invisalign

Thời gian niềng răng Invisalign còn phụ thuộc vào kế hoạch điều trị mà bác sĩ chỉnh nha đưa ra cho bạn. Tình trạng răng miệng, tuổi tác cũng ảnh hưởng đến chi phí và thời gian niềng răng. Do đó, bạn hãy đến phòng khám nha khoa, bác sĩ chỉnh nha sẽ khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN