logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá cả niềng răng hô


Câu hỏi: Giá cả niềng răng hô tại Nha khoa JW là bao nhiêu ạ? Em bị hô nhẹ thôi và rất muốn niềng răng để cải thiện nụ cười của mình, được biết JW là địa chỉ tin cậy nên em rất muốn tham khảo dịch vụ JW.(Chính Đồng, Củ Chi).

Trả lời:

Bạn Chính Đồng thân mến rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Bạn thắc mắc về giá cả niềng răng hô tại JW chúng tôi xin giải đáp như sau:

Niềng răng là một phương pháp trong nha khoa thẩm mỹ giúp cải thiện những khuyết điểm như hô, móm do răng, răng mọc chen chúc, lộn xộn, răng không đều…sau niềng răng bạn sẽ có một hàm răng đều đặn, thẳng hàng như ý.

Giá cả niềng răng hô

Để niềng răng, bác sĩ sẽ gắn dây thun, mắc cài lên răng nhằm tạo lực để kéo răng về đúng vị trí

Ngoài lo lắng về kĩ thuật khi niềng răng thì giá cả niềng răng hô cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Giá cả niềng răng hô phụ thuộc vào một số yếu tố như: tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn, sự phức tạp của cấu trúc răng, loại khí cụ niềng răng…Chính Đồng nên đến nha khoa JW để các bác sĩ trực tiếp thăm khám và có phương pháp điều trị phù hợp.

Bạn có thể tham khỏa giá cả niềng răng hô tại JW: Bảng giá

Để niềng răng, bác sĩ sẽ gắn dây thun, mắc cài lên răng nhằm tạo lực để kéo răng về đúng vị trí. Thời gian niềng răng tính từ khi bắt đầu đeo niềng đến khi tháo niềng mất khoảng 18- 30 tháng, có thể lâu hơn nếu bạn phải nhổ răng hoặc mắc các bệnh về răng miệng bắt buộc phải điều trị trước khi niềng răng.

Giá cả niềng răng hô

Niềng răng Invisalign tại JW là kĩ thuật niềng răng hiện đại mang lại hiệu quả cao

Nếu bạn thường xuyên phải ra ngoài giao tiếp, hoạt động có thể sử dụng phương pháp niềng răng không mắc cài hiện đại với các khay invisalign trong suốt, ôm sát răng, có thể dễ dàng tháo ra lắp vào. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn các loại mắc cài như: Mắc cài bằng kim loại giá thành hợp lí, độ bền cao, mắc cài bằng sứ, mắc cài mặt trong đạt tính thẩm mỹ cao…

Giá cả niềng răng hô

Hạ tầng, công nghệ, kĩ thuật tại JW đều đạt chất lượng và được Bộ y tếcấp giấy phép hoạt động

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với công nghệ hiện đại được chuyển giao từ phía JW Hàn Quốc (top 5 bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn) mọi trang thiết bị, kĩ thuật, máy móc đều đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế, ngoài ra đội ngũ bác sĩ tại JW có chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm. JW luôn nỗ lực để chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện cho người Việt.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN