logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Dụng cụ làm trắng răng White Light


Dụng cụ làm trắng răng White Light là một sản phẩm mới giúp làm đẹp vùng răng miệng mang tính cách mạng trong việc kết hợp công nghệ ánh sáng để làm trắng răng nhanh chóng, vì lí do này mà sản phẩm hiện nay rất được ưa chuộng trên thị trường.

Dụng cụ làm trắng răng White Light sử dụng chất gel thông thường như các sản phẩm làm trắng răng khác, sự khác biệt là chất keo này được kết hợp cùng thiết bị chiếu sáng với thiết kế nhỏ gọn, vô cùng tiện lợi khi sử dụng tại nhà.

Dụng cụ làm trắng răng White Light

Bộ sản phẩm dụng cụ làm trắng răng White Light bao gồm: Thiết bị chiếu ánh sáng và 2 tuýp thuốc tẩy răng.

Sở dĩ dụng cụ làm trắng răng White Light rất được ưa chuộng hiện nay là bởi nó được thiết kế nhỏ gọn, “cực kỳ” dễ sử dụng và có thể áp dụng tại nhà mà không mất nhiều thời gian. Bên trong dụng cụ làm trắng răng White Light có chứa chất keo kết hợp cùng công nghệ ánh sáng mới tạo thành thiết bị chiếu sáng làm trắng răng tiện lợi. White Light được quảng cáo là nhanh chóng tẩy đi các vết bẩn, mảng bám và vàng ố trên bề mặt răng với công thức mới làm tăng gấp đôi sức mạnh tẩy trắng của gel, tạo ra hiệu quả tẩy trắng chỉ trong vài phút.

Dụng cụ làm trắng răng White Light

Đặc biệt là keo tẩy trắng của dụng cụ làm trắng răng White Light tương tự như gel bôi lên răng tẩy trắng thông thường khác. Do đó, bạn có thay thế keo này bằng các sản phẩm khác, chỉ cần vẫn sử dụng thiết bị ánh sáng kích hoạt là vẫn có thể đạt được hiệu quả tẩy màu răng cao.

Cách sử dụng dụng cụ làm trắng răng White Light:

+ Bước 1: Làm sạch khay nhựa trước và sau khi làm trắng. Súc miệng bằng nước lạnh nhưng lưu ý là không nên chải răng trước khi làm trắng.

+ Bước 2: Thoa một ít gel lên khay một lượng vừa đủ để làm ngập đến chân răng nhưng không chạm đến phần nướu răng để tránh bị tổn thương.

+ Bước 3: Đặt khay vào hàm sao cho vừa vặn và bấm nút power. Giữ trong khoảng 10 – 15 phút. Chiếc máy sẽ tự động đẩy những mảng bám cứng đầu. Điều trị liên tục hàng ngày trong 10 – 15 ngày bạn sẽ thấy kết quả tốt với hàm răng trắng sáng hơn.

Những nguy cơ có hại khi sử dụng dụng cụ làm trắng răng White Light không đúng cách

Nếu sử dụng đúng cách thì dụng cụ này cũng sẽ có tác dụng tẩy trắng, tuy nhiên, một vấn đề đặt ra ở đây là khi dùng dụng cụ tẩy trắng răng này bạn phải đặt khay có chứa gel lên răng sao cho vừa vặn với chân răng, vì thế quan trọng nhất là bạn cần đặt đúng tỷ lệ thuốc vào khay tẩy sao cho đủ, vừa không bị ngập nướu vừa không quá ít.

Ngoài ra, khi thực hiện tại nhà bạn không có các loại dụng cụ cách ly nướu nên khi trong khi đeo máng tẩy, rất có thể thuốc tẩy sẽ dây ra ngoài, gây ảnh hưởng đến nướu và lưỡi, thậm chí có thể dẫn tới bị bỏng hoặc tổn thương.

Tẩy trắng răng với dụng cụ làm trắng răng White Light là một phương pháp yêu cầu cao về tính kiên trì của bạn, phải một thời gian mới có thấy hiệu quả chứ không thể cho ngay một hàm răng trắng tức thì như quảng cáo. Để đảm bảo hiệu quả tẩy trắng răng cũng như độ an toàn cho nướu, tốt bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám và có phương pháp tẩy trắng răng an toàn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN