Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.

ISO 9001 : 2015

Đính Đá Vào Răng

rang-dinh-kim-cuong

Đính đá vào răng cho nụ cười rạng rỡ

Đính Đá Vào Răng Là Gì?

Ngày nay, ngoài việc sở hữu hàm răng trắng đều thì nhiều bạn trẻ còn khao khát có một nụ cười lấp lánh, “tỏa nắng” nhờ những viên đá, kim cương đính trên răng. Điều này như một cách thể hiện đẳng cấp và tạo sự khác biệt.

Gắn đá lên răng hoàn toàn không gây tổn hại đến răng. Lỗ được tạo trên răng để gắn đá được khoan bằng tay khoan siêu tốc và rất nhỏ, thông thường chỉ khoan một phần mỏng trên bề mặt men răng nên hoàn toàn không gây tổn hại cho răng. Chính vì vậy, có thể tự tin khẳng định rằng, việc gắn đá hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì về lâu dài sau này cho răng.

dinh-da-vao-rang-09'

Công nghệ đính đá vào răng tại JW tạo nên sự khác biệt vô cùng tinh tế cho những ai sở hữu

Với công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 của Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, phương pháp đính đá vào răng tại JW chắc chắn sẽ mang lại cho bạn hàm răng chắc khỏe, trắng đều tự nhiên, làm tăng tính thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai cho cung hàm của bạn.

Các Loại Đá Đính Vào Răng

Kỹ thuật đính đá vào răng được tiến hành tương đối đơn giản, tùy vào nhu cầu và sự lựa chọn của khách hàng mà nha sĩ sẽ thực hiện phương pháp phù hợp. Thông thường có 2 lựa chọn đá đính vào răng cho khách hàng như sau:

1. Gắn đá nha khoa

Để thực hiện kỹ thuật gắn đá nha khoa, nha sĩ chỉ làm sạch bề mặt răng rồi dán đá lên răng bằng keo trên bề mặt phẳng của răng mà không khoan, tạo lỗ. Kỹ thuật này đơn giản, hầu như không can thiệp hay ảnh hưởng đến răng thật.

2. Gắn đá tự nhiên (Kim cương) do khách hàng cung cấp

Tùy vào hình dáng, kích thước viên kim cương mà khách hàng cung cấp, bác sĩ gây tê, khoan một lỗ nhỏ vào bề mặt răng, rồi dùng keo đặc biệt gắn viên kim cương vào răng sau đó, chiếu đèn halogen để kết dính kim cương vào răng.

Ưu Điểm Khi Đính Đá Vào Răng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc Chi Nhánh Việt Nam

Đính đá lên răng không phải là một thao tác quá phức tạp trong làm răng thẩm mỹ nhưng nếu không thực hiện đúng kỹ thuật thì không những tính thẩm mỹ không được đảm bảo mà độ bền của đá cũng không được lâu dài, rất dễ bị bong rơi, nhất là khi ăn nhai. Điều đó giải thích tại sao bạn nên chọn một địa chỉ uy tín để thực hiện. Công nghệ đính đá vào răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt bậc, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được:

– Đính đá vào răng bền – đẹp.

– Không khoan lỗ khi đính đá vào răng.

– Đính đá vào răng với vật liệu kết dính an toàn.

– Đính đá vào răng với độ bền cao gấp 3 lần.

– Không xâm lấn đến răng thật.

– An toàn với cơ thể, độ bền chắc cao.

Quy Trình Đính Đá Vào Răng

Bước 1: Gặp gỡ và tư vấn cùng nha sĩ về vị trí đính đá

Nha sĩ sẽ tiến hành kiểm tra khớp cắn và răng của khách hàng để đính đá vào răng. Sau đó mới tư vấn vị trí răng định gắn. Việc thăm khám trước khi tiến hành có ý nghĩa quyết định đến tính thẩm mỹ mang lại. Trước tiên, nha sĩ cần kiểm tra tình trạng răng miệng xem có bất kỳ bệnh lý nào không. Nếu xác định được thông tin về bệnh lý thì việc điều trị cần được ưu tiên hàng đầu. Điều này nha sĩ sẽ trao đổi cụ thể với bạn và lên phương án điều trị thích hợp.

Bước 2: Tiến hành làm sạch răng

Tiến hành vệ sinh làm sạch răng, đánh bóng bề mặt răng cho khách hàng và đánh dấu vị trí sẽ gắn.

Bước 3: Tạo vị trí đính đá

dinh-da-vao-rang-6

Nha sĩ sẽ tiến hành đưa lượng keo vừa đủ lên răng để đánh dấu đồng thời đặt đá hoặc kim cương (Đối với khách hàng sử dụng kim cương tự nhiên) lên trên, nên bác sĩ sẽ phải tiến hành tạo lỗ nhỏ trên mặt răng, phù hợp với vị trí khách hàng thích gắn. Còn nếu khách hàng sử dụng đá nha khoa thì không cần phải tạo lỗ do mặt đá được thiết kế phẳng.

Bước 4: Cố định đá

Giữ cố định đá trong 15 giây sau khi được chiếu đèn laser để cho chất kết dính được đông cứng và loại bớt phần keo thừa nếu có.

Bước 5: Chăm sóc tại nhà dựa theo hướng dẫn của nha sĩ và tái khám.

Hình Ảnh Trước Và Sau Khi Đính Đá Vào Răng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

gan-da-vao-rang-nam-gioi-co-dep-hay-khong

Hình ảnh khách hàng sau khi đính đá vào răng

Chăm Sóc Sau Khi Đính Đá Vào Răng

Việc chăm sóc đá sau khi đính đúng cách sẽ có tác dụng giữ cho răng sáng bóng và đá có độ bền chắc cao, do đó bạn nên chú ý những hướng dẫn sau:

– Không cắn đồ cứng.

– Bạn nên sử dụng bàn chải lông mềm.

– Thức ăn có màu (trà, cà phê, chocolate…) cũng là điều những người gắn trang sức lên răng phải lưu ý. Vì chúng có thể làm vàng răng và kim cương.

– Để viên kim cương có được độ sáng, thỉnh thoảng phải dùng chanh để làm sạch hoặc đánh bóng. Cách này vừa giúp làm trắng răng mà có thể loại bỏ được những mảng bám trên răng

Giá thực hiện đính đá vào tráng

Tham khảo chi tiết giá dịch vụ tại: http://koreadental.vn/bang-gia-dich-vu-nha-khoa/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *