logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền mới sở hữu nụ cười “vạn người mê”


Một nụ cười đẹp là sự kết hợp hoàn hào giữa răng, môi và lợi, nhưng tạo hình cấu trúc hàm của mỗi người không ai giống nhau, vì thế nên có không ít người mắc phải chứng cười hở lợi. Cười hở lợi không chỉ làm mất thẩm mỹ nụ cười mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống lẫn công việc không hề đơn giản.

dieu-tri-cuoi-ho-loi-bao-nhieu-tien-moi-so-huu-nu-cuoi-van-nguoi-me

Sở hữu nụ cười rạng rỡ nhờ cấu trúc hàm hoàn thiện

Để chữa trị nụ cười hở lợi có không ít bộ phận người bệnh đã tự tìm đến các phương pháp trong nha khoa để cải thiện tình trạng. Nhưng cũng dấy lên hồi chuông liệu điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền mới có thể sở hữu được nụ cười “vạn người mê” đây? Đó cũng là thắc mắc của khá nhiều người hiện nay.

Nụ cười hở lợi và những điều cần biết.

Nụ cười hở lợi là một trong những khiếm khuyết khiến nhiều người mất tự tin trong giao tiếp, từ đó đã để lại những hệ luy không lường, vì vậy nhanh chóng khắc phục nụ cười hở lợi là giải pháp cân bằng cuộc sống cho mỗi chúng ta.

dieu-tri-cuoi-ho-loi-bao-nhieu-tien-moi-so-huu-nu-cuoi-van-nguoi-me

Nụ cười hở lợi là phần lợi lộ ra trên 3mm khi cười

Nụ cười hở lợi xuất phát từ cấu trúc răng hàm bất cân xứng, có người vì răng quá ngắn, mô nướu phát triển quá lớn cũng có người xương hàm quá dày và cường lực nâng cơ môi trên quá lớn…Đó là những nguyên nhân khi cười phần lợi sẽ lộ ra trông thấy (trên 3mm).

Để lấy lại vẻ hoàn thiện từ nụ cười trong mắt người đối diện thì nhanh chóng khắc phục tình trạng này bằng các phương pháp trong nha khoa là việc làm cần thiết ngay lúc này. Thông thường chữa trị cười hở lợi sẽ áp dụng phẫu thuật là chủ yếu. Theo đó bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng cũng như nguyên nhân gây cười hở lợi để có phác đồ điều trị phù hợp với mỗi người. Phẫu thuật chữa cười hở lợi được thực hiện theo các thao tác, bao gồm:

– Phẫu thuật cắt lợi: Phương pháp này áp dụng cho trường hợp nướu phát triển quá lớn và thân răng quá ngắn. Sau điều trị thân răng được kéo dài ra và loại bỏ được tình trạng cười hở lợi. Thời gian thực hiện cắt nướu diễn ra nhanh chóng và chỉ mất 2, 3 ngày là hồi phục.

– Phẫu thuật cắt xương hàm: Với những trường hợp xương hàm hô khiến lợi bị nhô ra bên ngoài thì áp dụng phẫu thuật bằng phương pháp Lefort. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt tiền đình hàm, đẩy hàm lui vào trong rồi cố định lại. Sau phẫu thuật hàm sẽ hết hô và hết cười hở lợi.

– Phẫu thuật cắt cơ nâng môi: Phương pháp này áp dụng cho tình trạng cười hở lợi do cơ nâng môi trên hoạt động quá mạnh. Phương pháp này làm yếu cơ môi, khi cười môi kéo sang nga và lên trên nên cười lợi sẽ không lộ ra.

dieu-tri-cuoi-ho-loi-bao-nhieu-tien-moi-so-huu-nu-cuoi-van-nguoi-me

Phẫu thuật cười hở lợi mang lại hiệu quả cao

Ngoài những phương pháp kể trên thì cười hở lợi còn được điều trị theo các chỉ định mài xương ổ, chỉnh nha kết hợp mài xương ổ và chỉnh nha kết hợp cắt cung lợi.

Quy trình chữa cười hở lợi tại nha khoa JW Hàn Quốc.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám. Bác sĩ sẽ xem xét nguyên nhân bị hở lợi và có chỉ định thực hiện phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát để đáp ứng tính an toàn khi phẫu thuật.

Bước 3: Gây tê/ gây mê tùy từng trường hợp.

dieu-tri-cuoi-ho-loi-bao-nhieu-tien-moi-so-huu-nu-cuoi-van-nguoi-me

Quy trình phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Nha khoa JW Hàn Quốc

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật:

– Nguyên nhân do lợi: tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, bạn có thể ra về ngay sau cuộc phẫu thuật.

– Nguyên nhân do phần xương hàm: Thực hiện phẫu thuật hàm hô, nhổ hai răng số 4 tạo khoang trống cắt xương hàm đẩy trượt về sau, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật.

Bước 5: Với trường hợp phẫu thuật hàm hô, bạn sẽ phải ở lại bệnh viện 1 đêm để theo dõi.

Bước 6: Tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ

Những ưu điểm của việc chữa trị cười hở lợi.

Khắc phục được khiếm khuyết cười hở lợi trên cung hàm là yếu tố quyết định tới nét thẩm mỹ khuôn mặt. Đồng thời còn mang lại nhiều ưu điểm nổi trội như:

– Đảm bảo thẩm mỹ sau điều trị, chứng cười hở lợ sẽ được cải thiện trả lại cho bạn một nụ cười “vạn người mê”.

– Phẫu thuật chữa cười hở lợi là những tiểu phẫu đơn giản, an toàn, không đau không để lại sẹo và không gây ra biến chứng.

dieu-tri-cuoi-ho-loi-bao-nhieu-tien-moi-so-huu-nu-cuoi-van-nguoi-me

Trả lại bạn nụ cười tươi tắn sau phẫu thuật chữa cười hở lợi

– Thời gian phục hồi nhanh, không cần thời gian nghĩ dưỡng.

– Hiệu quả nhanh chóng và lâu dài.

Điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền?

Chi phí cười hở lợi tùy thuộc vào nhiều yếu tố từ địa chỉ y tế, tay nghề bác sĩ đến kỹ thuật thực hiện…Mỗi một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành điều trị cười hở lởi. Nếu bạn đang băn khoăn điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền có thể tham khảo bảng giá tại JW Hàn Quốc.

Điều trị cười hở lợi – Gummy Smile Đơn vị Giá
Cười hở lợi do cơ – Điều trị bằng botox Liệu trình 15.000.000
Điều trị Gummy Smile: Cắt nướu (không dời xương ổ) răng 800.000
Điều trị Gummy Smile: Cắt nướu+ dời xương ổ răng 1.200.000
Điều trị Gummy Smile: Cắt niêm mạc môi trên STALIP Liệu trình 20.000.000
Điều trị Gummy Smile: Cắt bán phần cơ nâng môi trên Liệu trình 25.000.000
Điều trị Gummy Smile: Di chuyển xương hàm trên(PT) Liệu trình 90.000.000

Điều trị cười hở lợi - Gummy Smile	Đơn vị	Giá Cười hở lợi do cơ – Điều trị bằng botox	Liệu trình	15.000.000 Điều trị Gummy Smile: Cắt nướu (không dời xương ổ)	răng	800.000 Điều trị Gummy Smile: Cắt nướu+ dời xương ổ	răng	1.200.000 Điều trị Gummy Smile: Cắt niêm mạc môi trên STALIP	Liệu trình	20.000.000 Điều trị Gummy Smile: Cắt bán phần cơ nâng môi trên	Liệu trình	25.000.000 Điều trị Gummy Smile: Di chuyển xương hàm trên(PT)	Liệu trình	90.000.000

Kết quả điều trị cười hở lợi tại JW Hàn Quốc

Chữa cười hở lợi tại Nha khoa JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN