logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín


Hiện nay, khuôn mặt mất cân đối do bị hô đang là nỗi ưu tư muộn phiền của rất nhiều người, hơn nữa để tìm ra cách điều trị hiệu quả khá phức tạp, không phải ở đâu cũng có thể thực hiện khắc phục hô hiệu quả và an toàn. Cùng theo dõi bài viết sau để biết  được địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm hô uy tín nhé.

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín ở đâu???

Trường hợp nào nên phẫu thuật hàm hô

Có 2 phương pháp điều trị hô hiệu quả hiện nay đó là sử dụng niềng răng và thực hiện phẫu thuật, tuy nhiên mỗi kỹ thuật còn tùy vào nguyên nhân gây ra tình trạng. Ví dụ hô do răng thì phải niềng răng, hô do hàm nên phẫu thuật để điều trị.

Với hô do hàm, sử dụng niềng răng sẽ không mang lại hiệu quả do không tác động đúng nguyên nhân, hơn nữa việc dùng niềng răng còn làm tình trạng thêm trầm trọng, khả năng răng bị quặp, tiêu chân răng có thể xảy ra. Do đó cần phẫu thuật hàm để điều trị hiệu quả.

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tínMô phỏng tiến trình thực hiện phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô có 2 kỹ thuật chính đó là cắt xương tiền đình hàm trên, đẩy lùi hàm trên thông qua khoảng trống 2 răng số 4 đã được nhổ (phương pháp này cần phải nhổ răng) hoặc thực hiện phương pháp BSSO (không phải nhổ răng), tùy vào từng trường hợp bệnh lý mà bác sĩ sẽ chỉ định cách khắc phục hiệu quả.

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín

Để đảm bảo kết quả cũng như an toàn cho sức khỏe, khi bị hô do hàm bạn nên đến các Bệnh viện thẩm mỹ đạt yêu cầu về uy tín và chất lượng.

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín

Cơ sở hạ tầng hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ được nhiều khác hàng lựa chọn để thực hiện phẫu thuật hàm hô. Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, JW còn có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, được dào tạo dài hạn tại Hàn Quốc theo kí kết nhượng quyền thương hiệu. Đến với JW, tình trạng hô hàm của bạn sẽ được khắc phục hiệu quả chỉ sau một lần phẫu thuật, đem lại nụ cười tươi tắn cùng khuôn mặt cân đối, thể hiện được tính thẩm mỹ như mong muốn.

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín

Khách hàng bị hô nặng và hô cả 2 hàm được phẫu thuật thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN