logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Địa chỉ niềng răng gián tiếp ở đâu uy tín?


Kỹ thuật niềng răng gián tiếp đã không còn xa lạ đối với những ai muốn phục hình răng. Những vấn đề răng thưa, răng hô, hoặc răng lộn xộn đã được giải quyết. Và câu hỏi được quan tâm nhiều nhất chính là địa chỉ niềng răng gián tiếp ở đâu uy tín? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Yoona-SNSD-3

Phương pháp niềng răng gián tiếp có tốt không?

Đối với những trường hợp răng hô móm, lệch lạc, thưa thớt… cần đến sự điều chỉnh nhanh chóng và chính xác thì kỹ thuật niềng răng gián tiếp là sự lựa chọn hợp lý ngay lúc này. Niềng răng gián tiếp được phát triển với nhiều ưu điểm vượt trội phương pháp cũ bỏi những lí do như:

+ Rút ngắn được cho bệnh nhân 1/2 thời gian điều trị so với phương pháp niềng răng thông thường.

+ Độ chính xác cao hơn rất nhiều so với kỹ thuật niềng răng mắc cài trực tiếp. Bước đặt khung chỉnh nha cũng như mắc cài chính xác ngay từ khâu ban đầu.

mac-cai-gian-tiep

Niềng răng gián tiếp phù hợp cho mọi trường hợp

+ Tránh hiện tượng sút hoặc lỏng lẻo mắc cài trong suốt thời gian điều trị.

+ Qúa trình thực hiện nhanh chóng .

+ Tiết kiệm thời gian niềng răng của bệnh nhân.

+ Giảm thiểu tình trạng đau đớn trong quá trình điều trị.

+ An toàn với mô nướu, cấu trúc răng. Không để lại biến chứng sau khi niềng răng.

Những bước tiến thông minh trong y học đã mang đến cái nhìn mới mẻ cho đông đảo khách hàng. Và kỹ thuật niềng răng gián tiếp được xem là bước đột phá từ niềng răng truyền thống. Vì vậy, có thể nói rằng so với kỹ thuật niềng răng cổ điển, niềng răng gián tiếp phù hợp và tốt cho mọi trường hợp.

Địa chỉ niềng răng gián tiếp ở đâu uy tín?

Hiện nay, kỹ thuật niềng răng gián tiếp là thuật ngữ khá mới đối với nhiều người và chưa được ứng dụng rộng rãi trong nha khoa. Tuy nhiên, tại Nha khoa JW Hàn Quốc, kỹ thuật niềng răng gián tiếp đã được áp dụng thành công cho nhiều trường hợp khuyết điểm răng hàm.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên khoa cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng ISO 9001:2015. Cam kết mang lại kết quả như mong đợi cho bạn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi đến với Nha khoa Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

^84F10B7F56F13B5A726EB956B2A316643AFA643227EC3B7F97^pimgpsh_fullsize_distr

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên khoa  và tay nghề cao.

Nha khoa JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ tiên phong trong kỹ thuật chỉnh nha niềng răng gián tiếp. Với sự thành công của nhiều ca niềng răng, Nha khoa Bệnh viện JW là địa chỉ uy tín để bạn có ại được hàm răng đều đẹp và nụ cười tự tin.

Nha khoa JW đang có ưu đãi đặc biệt dành cho các dịch vụ nha khoa cao cấp giá chỉ từ 199k. Đặc biệt khi bạn đến niềng răng tại JW ngay hôm nay bạn sẽ nhận được thẻ ưu đãi trị giá 7.000.000 đồng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN