logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín


Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang cần tìm địa chỉ nhổ răng khôn uy tín. Trên các diễn đàn cũng như nhiều bạn bè tôi có nói Nha khoa JW là địa chỉ nhổ răng khôn uy tín, mong bác sĩ tư vấn kĩ hơn về việc nhổ răng khôn? Và nhổ thì có đau lắm không? Cảm ơn! (Huỳnh Phấn, Q.Tân Bình)

Trả lời:

Rất cảm ơn vì bạn Huỳnh Phấn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Trung tâm nha khoa JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc địa chỉ nhổ răng uy tín của bạn như sau:

Răng khôn là chiếc răng thường gây ra nhiều vấn đề nhất trên cung hàm, do mọc sau cùng nên nó thường mọc lệch, mọc ngầm, mọc ngược. Độ tuổi răng khôn mọc thường là từ 17-25 tuổi, là tuổi khi bạn đã trưởng thành.

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín
Cần tìm một địa chỉ nhổ răng uy tín

Răng khôn được nha sĩ chỉ định nhổ bỏ khi nó đang gây ra vấn đề hoặc để ngăn chặn những vấn đề biến chứng phát sinh sau này.

Nhổ răng khôn là một thao tác khó, đòi hỏi tay nghề khéo léo và kinh nghiệm của bác sĩ  rất cao. Để đáp ứng tiêu chuẩn của một nha khoa uy tín, chất lượng cơ sở đó phải trải qua những quy định nghiêm ngặt của Bộ y tế. Phương tiện, máy móc cở sở hạ tầng cần đảm bảo cho việc phẫu thuật, ứng dụng những công nghệ hiện đại để giúp quá trình trong và sau nhổ được an toàn. Cung cách phục vụ, hướng dẫn khách hàng của nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Và quan trọng hơn một địa chỉ nhổ răng khôn uy tín sẽ nhận được nhiều sự yêu mến, phản hồi tích cực từ khách hàng. Và JW đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên.

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín
Do nằm trong cùng nên răng khôn thường gây nhiều biến chứng khi mọc

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín

Trung tâm nha khoa JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng toàn diện của khách hàng, với chất lượng cao nhất. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng không gian thân thiện, gần gũi như ở nhà, giúp tạo tâm lí thoải mái trước khi phẫu thuật. Trước khi nhổ răng khôn tại nha khoa JW bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám để xác định tình trạng răng. Sau đó để bạn có thể hình dung toàn bộ quá trình điều trị trước, trong và sau khi nhổ răng khôn và giúp bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị và can thiệp chính xác nhất bạn sẽ được kiểm tra tình trạng bệnh lý bằng máy chụp hàm mặt Dentri cùng phần mềm quản lý cao cấp.

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín
Máy chụp hàm mặt Dentri

Không cần phải chờ đợi lâu, bạn sẽ được tiến hành nhổ răng khôn. Với những bác sĩ gây tê giỏi, phối hợp ăn ý với bác sĩ phẫu thuật quá trình nhổ răng khôn của bạn sẽ diễn ra nhẹ nhàng, không đau và an toàn nhé bạn Huỳnh Phấn. Bạn chỉ cần ngủ một giấc ngắn, tỉnh dậy sẽ thấy chiếc răng khôn đáng ghét “đội mũ ra đi”.

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín
Nha khoa JW là địa chỉ nhổ răng khôn uy tín được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động

Sau khi được các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng khôn sau nhổ bạn sẽ được về ngay trong ngày. Và việc còn lại là phụ thuộc vào cách chăm sóc sau mổ của bạn thế nào nếu bạn giữ gìn tốt vết thương sau mổ sẽ nhanh hồi phục. Để bảo đảm kết quả hồi phục tốt các bác sĩ tại JW sẽ tiến hành tái khám và theo dõi kết quả điều trị.

Hy vọng với câu trả lời trên bạn Huỳnh Phấn đã yên tâm và hiểu rõ hơn về dịch vụ nhổ răng khôn tại Trung tâm nha khoa JW chúng tôi.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN