logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cười hở lợi số khổ


Câu hỏi: Bác sĩ ơi, cười hở lợi số khổ phải không ạ? Em cười hơi hở lợi một chút, bạn bè cứ thường trêu số mày mai mốt chỉ có khổ thôi, làm em cảm thấy lo lo. Em muốn hỏi chữa cười hở lợi liệu có cải tướng được không? Mong bác sĩ tư vấn! Em cảm ơn! (Huệ, 20 tuổi, Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn Huệ!

Miệng, môi trong nhân tướng học khá quan trọng, bởi nhìn vào sắc diện đôi môi, hình dáng khuôn miệng người ta sẽ phần nào đoán định được tính cách, sự nghiệp và cuộc đời của một người. Đặc biệt, có không ít tài liệu tướng số cho rằng người cười hở lợi số khổ và thường bấp bênh, kém may mắn trong cuộc sống. Phụ nữ mà cười hở lợi thường bị “gán” cho những điều không tốt về tính cách, cuộc sống.

Cười hở lợi số khổ

Miệng, môi có vai trò quan trọng trong nhân tướng học

Phụ nữ cười hở lợi số khổ?

Theo nhân tướng học trong kinh dịch, người phụ nữ có miệng rộng và cười hở lợi thường có hình thể đẹp, luôn là những người hoạt động tích cực, sống thân thiện, năng nổ trong các hoạt động xã hội. Do khả năng ngoại giao tốt nên họ ít có thời gian chăm sóc gia đình chu đáo nên vợ chồng khó hòa hợp. Bởi vậy phụ nữ có mệnh này thường khiến nam giới nể sợ, cuộc sống hôn nhân không được êm đềm cho lắm.

Bên ngoài đàn ông thường thích những phụ nữ cá tính mạnh mẽ, năng động, nhưng nghĩ đến chuyện quan hệ lâu dài, hoặc chung sống vợ chồng xung khắc thì những eva bị cười hở lợi thường không phải là tuýp người mà họ hướng tới.

Cười hở lợi số khổ

Cười hở lợi số khổ hay không vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều

Xét về nhân tướng học, người ta cho rằng những người cười hở lợi thường có cốt cách không tốt hoặc tính nết không trung thực. Đặc biệt nếu phụ nữ cười hở lợi mà lợi còn thâm, môi mỏng miệng rộng, cười lại không cân xứng thì mang cốt cách không nữ tính. Nếu cả lợi thâm nữa thì phải cẩn thận không bị lừa. Cùng với đó, đàn bà cười hở lợi cũng có tướng ghen.

Có lẽ vì những quan niệm này mà đa phần những ai bị cười hở lợi đều cảm thấy tự ti, mặc cảm trước những định kiến khắt khe và con mắt soi mói của người xung quanh. Đặc biệt là đối với phái đẹp, luôn bị gán với tư tưởng cười hở lợi số khổ nên họ thường truân chuyên trong chuyện tình cảm, hôn nhân, gia đình.

Chữa cười hở lợi có cải tướng được không?

Nhiều người dựa vào những chỉ thuật xem tướng này mà lựa chọn phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi nhằm thay đổi tướng số. Có không ít trường hợp, sau phẫu thuật cười hở lợi đã mang lại cho họ ngoại hình như ý và cả thuận lợi trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Cười hở lợi số khổ

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật hàm hô kèm chữa cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Mỗi một quốc gia, một vùng lãnh thổ lại có những quan niệm về tướng số khác nhau, có người tin, có người không tin. Việc quan niệm cười hở lợi số khổ thì chưa có một khoa học nào chứng minh điều này đúng hay sai, tất cả chỉ phụ thuộc vào tư tưởng của cá nhân của mỗi người.

Thế nhưng, khi phẫu thuật cười hở lợi thì chắc chắn bạn sẽ có một khuôn mặt đẹp hơn, nụ cười thanh tú và khiến bạn thêm tự tin. Khi tự tin với chính mình thì chắc chắn bạn sẽ thành công hơn trong sự nghiệp, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Mến chào bạn!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN