logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening – hiệu quả hơn cả sự mong đợi


Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening mang lại hiệu quả đáng tin cậy hơn so với phương pháp thông thường. Với mức độ trắng sáng tức thì sau một lần điều trị, tẩy trắng răng đã và đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người hiện nay.

cong-nghe-tay-trang-rang-laser-whitening-hieu-qua-hon-ca-su-mong-doi

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening

Laser Whitening – hàm răng “kém duyên” không còn là nỗi lo.

Sở hữu một hàm răng với màu sắc khó coi là một trong những nguyên nhân khiến nụ cười của bạn trông thật “kém duyên”. Hàm răng xỉn màu, ố vàng do những thói quen xấu hoặc nhiễm màu kháng sinh là vấn đề bất cứ ai cũng có thể mắc phải. Khi gặp phải những tình trạng này, tìm cách khắc phục là việc làm cần thiết đối với mỗi người.

cong-nghe-tay-trang-rang-laser-whitening-hieu-qua-hon-ca-su-mong-doi

Công nghệ Laser Whitening tẩy trắng răng hiệu quả tức thì

Sự tiến bộ trong nền y học hiện đại đã cho ra đời công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening, giải pháp cho hàm răng đổi màu, mang lại hiệu quả cao gấp nhiều lần so với những phương pháp thông thường. Tẩy trắng răng Laser Whitening là sự kết hợp giữa tia Laser và thuốc tẩy trắng, 2 kỹ thuật trong một liệu trình. Tia Laser đẩy nhanh quá trình phản ứng hóa học của thuốc tẩy trắng và rút ngắn thời gian tẩy trắng mà vẫn mang lại hiệu quả cao gấp 4, 5 lần. Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening được xem là bước đột phá mới trong việc giải quyết hàm răng “mất điểm”. Điều trị tẩy trắng bằng phương pháp Laser Whitening, hàm răng “kém duyên” không còn là nỗi lo.

Tẩy trắng răng Laser Whitening tại Nha khoa JW Hàn Quốc

Quy trình tẩy trắng bằng công nghệ Laser Whitening.

Áp dụng tẩy trắng bằng công nghệ Laser Whitening mang lại hiệu quả tức thì sau 1h đồng hồ. Bên cạnh đó, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác dễ chịu, thoải mái khi thực hiện tẩy trắng.

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng, xác định nguyên nhân gây răng đổi màu. Từ đó, tư vấn cho bệnh nhân về phương pháp tẩy trắng răng phù hợp.

– Bước 2: Vệ sinh răng miệng và cách ly môi, nướu.

Việc làm này nhằm đảm bảo răng miệng được tốt hơn, tránh xảy ra những bất cập trong quá trình tẩy trắng. Đồng thời cách ly môi, nướu để bảo đảm an toàn khỏi tia Laser và thuốc tẩy trắng.

cong-nghe-tay-trang-rang-laser-whitening-hieu-qua-hon-ca-su-mong-doi

Quy trình tẩy trắng bằng công nghệ Laser Whitening

– Bước 3: Đưa thuốc tẩy trắng vào răng.

– Bước 4: Sử dụng tia laser chiếu sáng hoạt hóa thuốc tẩy trắng.

– Bước 5: Tái khám sau khi tẩy rắng.

Tẩy trắng răng Laser Whitening tại Nha khoa JW Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Để nắm rõ về chi phí tẩy trắng bằng phương pháp Laser Whitening, khách hàng có thể tham khảo bảng giá tại Nha khoa JW Hàn Quốc.

Tẩy trắng răng Đơn vị Giá
Tẩy Tại phòng
Tẩy tại phòng  Liệu trình 2.700.000
Combo Tẩy tại phòng + Tặng ép máng tẩy, thuốc tẩy trắng 1x Liệu trình 3.000.000
Tẩy tại nhà
Ép máng tẩy, thuốc tẩy trắng 3x Liệu trình 1.800.000
Ép máng tẩy cái 300.000
Thuốc tẩy trắng tại nhà ống 400.000

Nếu bạn có nhu cầu tẩy trắng răng thì Nha khoa JW Hàn Quốc là một gợi ý. Tại Nha khoa JW Hàn Quốc hiện đang áp dụng công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening hiệu quả, với sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ và hệ thống máy móc hiện đại, cam kết sẽ mang đến sự hài lòng sau điều trị cho bệnh nhân.

Tẩy trắng răng	Đơn vị	Giá Tẩy Tại phòng	 	  Tẩy tại phòng	 Liệu trình	2.700.000 Combo Tẩy tại phòng + Tặng ép máng tẩy, thuốc tẩy trắng 1x	Liệu trình	3.000.000 Tẩy tại nhà	 	  Ép máng tẩy, thuốc tẩy trắng 3x	Liệu trình	1.800.000 Ép máng tẩy	cái	300.000 Thuốc tẩy trắng tại nhà	ống	400.000

Hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng tại JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN