logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Công nghệ niềng răng tại JW


Niềng răng là giải pháp ưu việt với những ai mắc các khuyết điểm về răng như: răng hô, móm, răng mọc chen chúc, lộn xộn, răng thưa…niềng răng giúp điều chỉnh hàm răng về đúng vị trí, giúp khớp cắn để bạn có thể ăn nhai tốt hơn.

Công nghệ niềng răng tại JW

Quá trình niềng răng, bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ, khí cụ gắn cố định lên răng hoặc có thể tháo lắp nhằm tạo ra một lực kéo để dịch chuyển và sắp xếp các răng về đúng vị trí trên cung hàm. Để hoàn tất quá trình niềng răng thông thường bạn sẽ mất khoảng từ 18 – 24 tháng, sau đó để cố định vị trí của răng bạn sẽ phải mang khí cụ giữ hàm từ vài tháng đến 2 năm.

Công nghệ niềng răng tại JW

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng toàn diện cho khách hàng Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam hiện đang ứng dụng những công nghệ niềng răng mới, hiện đại:

Niềng răng bằng mắc cài kim loại

Đây là phương pháp niềng răng truyền thống, nó luôn là lựa chọn của khách hàng bởi những ưu điểm như có độ bền cao, đơn giản, dễ thay khế khi bị hư hỏng, giúp dịch chuyển các răng nhanh, giá thành thấp và mang lại hiệu quả cao cho tất cả trường hợp cần nắn chỉnh răng. Mắc cài kim loại có 2 loại:

Mắc cài buộc thun: Sau khi gắn mắc cài Inox lên răng, bác sĩ sẽ gắn dây cung vào mắc cài của từng chiếc răng bằng thun để tạo lực kéo vật lý vừa đủ cho răng di chuyển từ từ về vị trí mong muốn.

Công nghệ niềng răng tại JW

Niềng răng bằng mắc cài kim loại

Mắc cài tự đóng: Nếu như các phương pháp cũ dùng thun để kéo và di chuyển răng thì loại mắc cài này được thiết kế có nắp trượt dùng để đậy và giữ dây cung giúp răng dịch chuyển theo mong muốn. Khi đó thì dây cung sẽ trượt tự do trong rãnh của mắc cài.

Công nghệ niềng răng tại JW

Mắc cài tự đóng

Niềng răng mắc cài sứ

Với phương pháp này hàm răng niềng của bạn sẽ đạt tính thẩm mỹ cao do mắc cài sứ có đặc tính trong suốt, gần giống với màu răng. Nếu chỉ nhìn từ xa thì rất khó để biết bạn đang đeo mắc cài niềng răng. Mắc cài làm bằng sứ vẫn đạt độ cứng chắc, độ bền và hiệu quả chỉnh nha không thua kém các mắc cài kim loại truyền thống.

Công nghệ niềng răng tại JW

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài mặt trong (mắc cài mặt lưỡi)

Thay vì gắn các khí cụ ở mặt trước của răng nhưng nhiều phương pháp vẫn áp dụng, với niềng răng mặt trong bác sĩ sẽ gắn mắc cài vào mặt trong của răng, nơi tiếp xúc với lưỡi. Bạn đầu rất có thể bạn sẽ cảm thấy vướng víu, chật chội do mắc cài được gắn bên trong răng và sẽ tiếp xúc trực tiếp với lưỡi. Nhưng kỹ thuật này giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, bạn vẫn có thể giao tiếp một cách tự nhiên vì người ngoài không thể biết bạn đang niềng răng do đó nó thường được nhiều người lựa chọn. Niềng răng mặt trong đòi hỏi người bác sĩ chỉnh nha phải có tay nghề cao, kiến thức chuyên sâu thì quá trình điều trị mới đạt được hiệu quả tốt.

Công nghệ niềng răng tại JW
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi.

Niềng răng không mắc cài (niềng răng bằng Invisalign)

Đây phương pháp chỉnh nha tiên tiến nhất của ngành nha khoa, được chế tạo từ các khay Invisalign trong suốt răng bạn sẽ được di chuyển về đúng vị trí mà không cần mắc cài. Thông thường một người sẽ phải sử dụng 20 – 40 khay niềng răng, toàn bộ khay này đều được tạo riêng với dấu răng của mỗi người. Khay niềng răng với các đặc tính trong suốt, thoải mái, hiệu quả và có thể tháo lắp được nên bạn sẽ dễ dàng vệ sinh răng miệng, ăn uống tiện lợi, đồng thời đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

Công nghệ niềng răng tại JW

Niềng răng không mắc cài

Ưu điểm công nghệ niềng răng tại JW

– Nha khoa JW ứng dụng máy chụp hàm mặt Dentri cùng phần mềm quản lý cao cấp nhanh chóng tại Việt Nam tổng hợp chức năng ưu việt của nhiều loại máy X-quang khác trên thị trường (Citi, Pano-Ceph, góc thái dương hàm…) trong 1 sản phẩm

– Bạn có thể xem trước hiệu quả sau khi làm đẹp qua mô phỏng 3D, xem được chi tiết mặt cắt trái phải, trên dưới 2D, 3D (cả vùng mô mềm và xương).

– Quét rộng hơn 2 bên cấp thái dương hàm với diện tích 16 x 14.5 cm (so với các máy khác chỉ quan sát được 12cm) nhờ đó quan sát trọn vẹn tình trạng xương.

Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn vẻ đẹp hoàn thiện đến từ nụ cười tự tin.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN