logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có thuốc chữa bệnh sâu răng không


Câu hỏi: Chào nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em muốn hỏi có thuốc chữa bệnh sâu răng không bởi em đã uống khá nhiều thuốc nhưng vẫn bị đau nhức do sâu răng. Mong bác sĩ trả lời giúp em. (Mỹ Phương – Bình Thạnh)

Trả lời:

Mỹ Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho nha khoa Bệnh viện thâm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc có thuốc chữa bệnh sâu răng không chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Có thuốc chữa bệnh sâu răng không?

beautiful girl has a strong toothache

Sâu răng gây đau nhức rất kho chịu và ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống

Sâu răng là tình trạng các vi khuẩn tấn công bề mặt răng, gây lủng lỗ trên răng từ đó khiến cho người bệnh đau nhức vô cùng. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sâu răng, đặc biệt là việc chăm sóc vệ sinh răng miệng không được chú ý. Các loại thuốc ở quầy thuốc Tây chỉ mang tính giảm đau tạm thời nên không có nhiều hiệu quả điều trị sâu răng.

Có thuốc chữa bệnh sâu răng không

Mủ đu đủ non có thể làm giảm đau nhức do sâu răng gây ra

Một số phương pháp dân gian có thể giảm bớt sâu răng đó là sử dụng hoa cúc ngâm rượu, mũ đu đủ non hoặc gừng…Tuy nhiên, nếu gặp phải các trường hợp nặng thì những cách này cũng không mang lại hiệu quả.

Cách chữa sâu răng tốt

Hiện nay, theo các chuyên gia răng hàm mặt, khi bị sâu răng nên thực hiện trám răng với các trường hợp nhẹ, trường hợp nặng cần phải nhổ răng để tránh ảnh hưởng các răng liền kề.

Có thuốc chữa bệnh sâu răng không

Các trường hợp nặng có nguy cơ tiêu chân răng thì khách hàng nên thực hiện nhổ răng

Có thuốc chữa bệnh sâu răng không

Các trường hợp sâu răng nhẹ có thể thực hiện trám răng

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc điều trị tình trạng sâu răng hiệu quả bằng kỹ thuật trám răng hiện đại, không tê buốt. Bên cạnh đó, với các trường hợp cần nhổ răng, đội ngũ bác sĩ chuyên sâu nha khoa sẽ thực hiện nhẹ nhàng, ít đau, không gây bất kì tổn hại nào đến chức năng răng hàm.

Có thuốc chữa bệnh sâu răng không

Đội ngũ bác sĩ nha khoa tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN