logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có nên trám răng cho trẻ em không


Răng miệng trẻ em là vấn đề mà nhiều bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu hiện nay. Trong đó, tình trạng sâu răng là khuyết điểm răng hàm thường gặp ở trẻ. Để cải thiện tình trạng này, trám răng thẩm mỹ là phương pháp giải quyết lâu dài tình trạng này.

co-nen-tram-rang-cho-tre-em-khong

Có nên trám răng cho trẻ em hay không?

Có nên trám răng cho trẻ em không?

Đối với trẻ em, việc chăm sóc răng miệng là vấn đề khá phức tạp. Khi đó, sẽ hình thành những bệnh lý răng miệng nguy hại. Đặc biệt là tình trạng sâu răng. Răng sữa của trẻ bị sâu mà không điều trị kịp thời thì vi khuẩn sẽ tấn công vào mô và men răng gây tổn thương, nặng hơn là gây viêm tủy, chết tủy. Tình trạng răng sâu lâu ngày không được khắc phục dẫn tới rụng răng sớm và lệch lạc trong mọc răng hiệu quả lâu dài sau này.

co-nen-tram-rang-cho-tre-em-khong

Trám răng cho trẻ là một trong những giải pháp bảo vệ sức khỏe răng miệng

Răng sữa còn là chiếc răng đóng vai trò định hướng cho răng hiệu quả lâu dài mọc đúng vị trí sau này. Răng sữa bị nhổ sớm, lỗ nhổ răng đó bị bít lại và cứng chắc. Sau này, khi mầm răng hiệu quả lâu dài mọc lên sẽ gặp khó khăn, mọc chậm và có thể sẽ mọc lệch. Do đó, nếu răng sữa bị sâu thì nên tiến hành trám răng càng sớm càng tốt để giữ răng đầy đủ trên hàm.

Trám răng là một trong những biện pháp phòng ngừa sâu răng hiệu quả ở trẻ em. Vì vậy, trám răng cho trẻ là việc làm cần thiết giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng luôn được khỏe mạnh.

Địa chỉ trám răng thẩm mỹ hiệu quả, an toàn

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh sự nổi lên “nhan nhản” của các địa chỉ Nha khoa đã khiến cho người dân khu vực hoang mang và lo lắng. Đứng trước thực trạng này, Nha khoa JW Hàn Quốc là địa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi người.

co-nen-tram-rang-cho-tre-em-khong

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa JW 

Nha khoa JW là một trong những địa chỉ trám răng thẩm mỹ uy tín, an toàn. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng sau khi điều trị.

co-nen-tram-rang-cho-tre-em-khong

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến 

Bên cạnh đó, JW luôn có chế độ bảo hành lâu dài sau khi thực hiện trám răng thẩm mỹ. Đến với Nha khoa JW, khách hàng có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời cùng với kết quả như mong đợi.

co-nen-tram-rang-cho-tre-em-khong

Kết quả trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa JW 

Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ tin cậy dành cho mọi nhà 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN