logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có nên nhổ răng khôn ở phòng khám tư


Câu hỏi: Em đang tính đi nhổ chiếc răng khôn mọc trong cùng do mọc lệch, gây đau nhức. Tuy nhiên, em băn khoăn, không biết có nên nhổ răng khôn ở phòng khám tư hay không vì sợ nguy hiểm. Vì vậy, mong các bác sĩ tư vấn giúp em! Em cảm ơn nhiều! (Mỹ Vân, TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Vân!

Một người trưởng thành, thông thường sẽ phải trải qua một tiến trình mọc răng rất lâu, trong đó những chiếc răng khôn mọc lệch có thể gây đau nhức, ảnh hưởng đến sinh hoạt, học tập và làm việc. Do vậy, không ít người đã lựa chọn loại bỏ chiếc răng khôn ấy bằng cách “nhổ răng”. Tuy nhiên, một trong những câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn là có nên nhổ răng khôn ở phòng khám tư hay không?

Có nên nhổ răng khôn ở phòng khám tư

Có nên nhổ răng khôn ở phòng khám tư không là băn khoăn của nhiều người

Có nên nhổ răng khôn ở phòng khám tư?

Hiện nay, bên cạnh những bệnh viện chuyên về nha khoa thì các phòng khám tư, trung tâm nha khoa cũng ra đời ngày càng nhiều do nhu cầu chăm sóc răng miệng của người dân. Thế nhưng, chất lượng của điều trị cũng như thẩm mỹ răng ở các trung tâm, phòng khám này có tốt không là điều mà người bệnh quan tâm hàng đầu.

Theo các chuyên gia, muốn lựa chọn một phòng khám tư để nhổ răng khôn, bạn cần phải quan tâm đến mức độ uy tín của phòng khám tư nhân đó. Có một thực tế là khi đi khám răng, mọi người thường hay truyền miệng nhau về những trung tâm, phòng khám uy tín, chất lượng tốt thông qua bạn bè, người thân. Chính những khách hàng thực tế này sẽ cho bạn biết lựa chọn địa chỉ nào thì bạn sẽ được phục vụ tốt, chữa bệnh hiệu quả, nhổ răng khôn an toàn và không nguy hiểm.

Có nên nhổ răng khôn ở phòng khám tư

Bạn nên chọn phòng khám uy tín, được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại

Chính vì vậy, câu trả lời của chúng tôi là bạn có thể nhổ răng khôn ở phòng khám tư, song tốt nên chọn một trung tâm lớn, uy tín, có cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ các dụng cụ máy móc và công nghệ tiên tiến nhất có thể. Đây sẽ là cơ sở đảm bảo an toàn cho quá trình nhổ răng của bạn bên cạnh đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn.

Mến chào bạn!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN