logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có nên dùng thuốc tẩy trắng răng


Tình trạng răng ố vàng, xỉn màu rất phổ biến trong xã hội hiện đại khi mà chúng ta thường bận rộn, có ít thời gian chăm sóc hàm răng của mình. Vậy khi gặp vấn đề này có nên dùng thuốc tẩy trắng răng không, hãy cùng tham khảo ở bài viết sau đây.

Có nên dùng thuốc tẩy trắng răng

Răng ố vàng vì đâu?

Răng ngả màu, ố vàng là tình trạng chung của rất nhiều người hiện nay. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới vấn đề này đó là:

+ Lý do tuổi tác: Càng lớn tuổi, răng càng bị bào mòn, lớp men bảo vệ bề mặt răng bị ảnh hưởng không nhỏ khiến cho hàm răng trở nên xỉn màu. Vì thế chúng ta thường thấy ở người già, hàm răng thường không được đẹp.

Có nên dùng thuốc tẩy trắng răng

Tuổi tác ảnh hưởng khá nhiều đến sự trắng bóng của hàm răng

+ Lười chăm sóc răng miệng: Đây là nguyên nhân khiến cho răng bạn nhanh ngả màu, việc ít đánh răng và súc miệng sẽ giúp các mảng bám thức ăn tồn tại, phá hủy bề mặt men răng. Bên cạnh đó, nếu trước khi đi ngủ mà không đánh răng sẽ tạo cơ hội cho các loại vi khuẩn hoạt động mạnh trong khoang miệng.

Có nên dùng thuốc tẩy trắng răng

Bạn nên hạn chế hút thuốc nếu không muốn răng mình ngả sang màu vàng

+ Hút thuốc lá, uống cà phê nhiều: Nếu để ý, bạn sẽ thấy những người hút thuốc lá thường có hàm răng bị vàng do ám khói. Việc uống cà phê nhiều cũng khiên răng nhanh chóng bị xỉn màu.

Có nên dùng thuốc tẩy trắng răng

Nếu bị ố vàng răng, bạn nên sử dụng các loại thuốc tẩy răng an toàn. Để nâng cao hiệu quả, hãy áp dụng công nghệ kết hợp đèn chiếu nồng độ cao và thuốc tẩy ở những trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng.

Có nên dùng thuốc tẩy trắng răng

Với công nghệ kết hợp đèn chiếu năng lượng và thuốc tẩy bạn sẽ có nhanh chóng có được hàm răng trắng đều

Hiện nay thuốc tẩy trắng răng có 2 loại chủ yếu là: Hydrogen peroxide và Carbamide peroxide với nhiều nồng độ khác nhau, được nhiều hãng sản xuất với thành phần có ít nhiều thay đổi. Để bảo đảm an toàn, không nên sử dụng các sản phẩm tẩy trắng răng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có nhãn hiệu, nên hỏi ý kiến và tuân theo hướng dẫn của bác sĩ khi dùng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN