logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chuyên khoa răng hàm mặt Quốc tế Sài Gòn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc


Với chức năng và sứ mệnh của mình, Chuyên khoa Răng hàm mặt Quốc tế Sài Gòn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trở thành địa chỉ thẩm mỹ toàn diện tin cậy đem lại nụ cười tươi tắn cùng hàm răng chắc khỏe cho khách hàng.

Bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt Quốc tế Sài Gòn

Trung tâm nha khoa Sài Gòn JW được thành lập trên cơ sở đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu và cơ sở vật chất hiện đại

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu

Chuyên khoa răng hàm mặt Quốc tế Sài Gòn JW thuộc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và là 1 chuyên khoa sâu có đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng nhất Việt Nam.

Do hoạt động theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu với Bệnh viện JW toàn cầu mà hầu hết các bác sĩ sẽ tu nghiệp ở Hàn Quốc trước khi đảm nhiệm thực hiện nha khoa tại JW.

Bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt Quốc tế Sài Gòn

BS. Phạm Bình Ái Phương – BS. Chuyên khoa nha tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang tư vấn giúp khách hàng

Phương pháp thẩm mỹ răng hàm mặt toàn diện

Bệnh viện răng hàm mặt quốc tế Sài Gòn JW áp dụng mô hình mới tại Việt Nam trong việc đánh giá sâu, nhìn nhận toàn diện vấn đề thẩm mỹ răng hàm mặt để tạo 1 nụ cười hoàn chỉnh, đẹp và khỏe cho khách hàng.

Phương pháp thẩm mỹ răng hàm mặt toàn diện là sự phối kết hợp nhuần nhuyễn giữa các bác sĩ như bác sĩ chuyên khoa nha với bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàm,… để đưa ra chẩn đoán bệnh lý chính xác và phương pháp điều trị thích hợp nhất cho khách hàng. Đó là tổ hợp nhiều phương pháp mà đặt tiêu chí an toàn, hiệu quả của khách hàng là trên hết.

Trong thời gian vừa qua, nhằm cung cấp thông tin bổ ích và loại bỏ những quan niệm sai lầm của khách hàng về niềng răng, Bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt Sài Gòn JW đã tổ chức “Ngày hội niềng răng toàn diện” tại Hội trường thuộc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và thay đổi suy nghĩ tích cực về niềng răng của khách hàng, trong ngày có rất nhiều đơn đăng ký tư vấn và đặt lịch thực hiện.

Bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt Quốc tế Sài Gòn

Ngày hội niềng răng toàn diện thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng Việt

Cơ sở vật chất hiện đại

Do hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, Chuyên khoa răng hàm mặt Quốc tế Sài Gòn JW có thế mạnh là đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp Hàn Quốc nhiều năm liền và các công nghệ, phương tiện máy móc, vật liệu cũng được chuyển giao từ Bệnh viện JW.

Bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt Quốc tế Sài Gòn

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung và TS. BS. Seung Jong Lee chụp hình với máy CT scan 3D tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Chính vì vậy, khi lựa chọn nha khoa Sài Gòn, bạn có thể tin tưởng JW bởi chúng tôi có cơ sở vật chất hiện đại, tối tân, nhiều phương tiện máy móc như máy chụp CT 3D răng hàm mặt giúp định hướng điều trị trong nha khoa chuẩn xác.

Bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt Quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt Quốc tế Sài Gòn

Một số hình ảnh được thực hiện tại Trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN