logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa sâu răng theo dân gian


Tình trạng răng sâu đau nhức khiến bạn mất ngủ, ăn uống không được ngon miệng ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc. Nếu chưa có thời gian tới các trung tâm nha khoa để chữa trị, bạn có thể sử dụng cách chữa sâu răng theo dân gian ở bài viết dưới đây để giảm bớt tình trạng đau răng của mình.

Chữa sâu răng theo dân gian

Đau răng khiến bạn cảm thấy rất đau nhức và khó chịu

Hoa cúc vàng

Loại hoa cúc vàng có khả năng diệt khuẩn và giảm đau răng sâu hiệu quả. Bạn hãy lấy khoản 5 cành hoa, nhổ các cánh hoa và rửa sạch, sau đó ngậm 1 vài cánh vào chỗ sâu răng để diệt khuẩn. Những cánh hoa còn lại hãy ngâm với rượu trắng, sau 1 ngày là có thể dùng được. Thường xuyên ngậm dung dịch này từ 2 đến 3 lần trong ngày thì tình trạng đau răng của bạn sẽ thuyên giảm nhanh chóng. Tuy nhiên cách này chỉ để giảm đam và hạn chế lây lan sâu răng nên tốt bạn hãy tới nha khoa để khám và tư vấn.

Chữa sâu răng theo dân gian

Chữa sâu răng theo dân gian bằng hoa cúc vàng

Chữa sâu răng theo dân gian bằng gừng

Gừng có tính cay, nóng nên được dùng để làm gia vị cho các bà nội trợ.Thế nhưng ít ai biết được gừng còn có công dụng chữa sâu răng hiệu quả. Hãy lấy khoảng 100gr gừng tươi, rửa sạch nhưng chú ý không được gọt vỏ, giã nát và đắp lên bề mặt răng sâu. Sau khoảng 2 tuần bạn sẽ giảm các triệu chứng đau răng sâu rõ rệt.

Chữa sâu răng theo dân gian

Gừng là một trong những cách chữa sâu răng theo dân gian hiệu quả

Sử dụng mủ của đu đủ non

Đu đủ làm đẹp da, đu đủ cung cấp Vitamin và rất tốt cho sức khỏe là những gì chúng ta thường liên tưởng đến khi nhắc đến loại trái cây này. Bên cạnh đó, đu đủ còn có tác dụng chữa sâu răng bởi mủ đu đủ có khả năng kháng viêm và kháng khuẩn, nhất là ở đu đủ non. Bạn hãy cắt 1 quả đu đủ non, lấy tăm bông tẩm vào mủ và nhét chỗ răng bị sâu. Chú ý là bạn không được nuốt đâu đấy.

Chữa sâu răng theo dân gian

Sử dụng mủ của đu đủ non cũng là cách chữa sâu răng theo dân gian hiệu quả

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN