logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa sâu răng thế nào


Hiện nay, sâu răng là bệnh lý về răng miệng rất phổ biến trong xã hội. Tình trạng này không chỉ gây đau nhức mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như viêm lợi, tiêu chân răng, buộc phải nhổ răng.

Những nguyên nhân gây ra sâu răng

Sâu răng là quá trình mà vi khuẩn tấn công vào bề mặt răng, phá hủy cấu trúc men răng tạo lỗ sâu từ đó gây ra đau nhức, sốt cao, sưng lợi. Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng sâu răng đó là:

+ Sử dụng quá nhiều đồ ngọt, thức ăn chứa nhiều đường

Chữa sâu răng thế nào

Hình ảnh răng bị vi khuẩn sâu răng tấn công tạo ra những lỗ hở trên bề mặt răng

+ Hay uống các loại nước ngọt

+ Thực hiện vệ sinh răng miệng không đúng cách, đặc biệt là không đánh răng trước khi đi ngủ

Trong quá trình ăn nhai, các mảng bám thức ăn dần tích tụ trên bề mặt răng, lâu dần sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sâu răng phát triển, vì thế tốt bạn nên chú ý đến việc vệ sinh răng miệng hàng ngày.

Chữa sâu răng thế nào?

Khi bị sâu răng, bạn đừng nên tự ý chữa trị bởi có thể làm cho tình trạng thêm nặng, gây khó khăn trong việc khắc phục hiệu quả. Lời khuyên dành cho bạn là hãy đến trung tâm nha khoa uy tín để bác sĩ trực tiếp xem xét tình trạng đồng thời đưa ra chỉ định chữa trị phù hợp.

Chữa sâu răng thế nào

Thực hiện điều trị sâu răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giúp khắc phục hiệu quả tình trạng một cách nhanh chóng và hiệu quả

Phương pháp chữa sâu răng mang lại hiệu quả cao hiện nay là thực hiện trám răng sâu, bác sĩ nha khoa sẽ lấy tủy răng, sát khuẩn vùng sâu răng sau đó trám bít lỗ sâu để tránh tái phát. Tuy nhiên răng sâu có nguy cơ dẫn đến biến chứng bạn nên lựa chọn kỹ thuật nhổ bỏ để khắc phục tình trạng của mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN