logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa sâu răng nhẹ


Với những người không may bị sâu răng, ngoài việc phải đối mặt với đau nhức còn làm cho cơ thể mệt mỏi do ăn uống và nghỉ ngơi không được. Khi sâu răng chúng ta cần thực hiện các biện pháp chữa trị sớm để tránh lây lan và trở nên nặng hơn. Cùng tìm hiểu các cách chữa sâu răng nhẹ ở bài viết dưới đây.

Chữa sâu răng nhẹ

Chữa sâu răng nhẹ giúp bạn phòng tránh được những biến chứng do sâu răng gây ra

Súc miệng bằng nước muối

Muối có tác dụng kháng khuẩn, do đó súc miệng bằng nước muối ấm không chỉ giúp giảm đau khi sâu răng mà còn rất tốt trong điều trị răng sâu. Hàng ngày đều súc miệng bằng nước muối có thể ngăn ngừa sâu răng, sạch miệng, kháng khuẩn. Lưu ý nên pha muối với nước ấm và không nên bỏ quá nhiều muối.

Chữa sâu răng nhẹ

Chữa sâu răng nhẹ bằng cách súc miệng với nước muối

Thực hiện các bài thuốc dân gian

Đây cũng là cách chữa sâu răng nhẹ được nhiều người áp dụng, những cánh hoa cúc, mủ đu đủ . Chúng ta có thể sử dụng những loại thuốc dân gian có trong vườn nhà để cải thiện tình trạng đau răng sâu. Với hoa cúc có thể ngâm rượu, còn đu đủ xanh thì lấy mủ tẩm bông nhét trực tiếp vào răng sâu.

Chữa sâu răng nhẹ

Chữa sâu răng nhẹ bằng mủ cây đu đủ

Đến nha khoa để điều trị

Khi có bệnh, tốt chúng ta nên đến trung tâm nha khoa, bệnh viện để được bác sĩ khám và chỉ định điều trị. Với tình trạng răng sâu nhẹ, bạn không nên chủ quan bởi vì nó có thể trở nặng bất cứ lúc nào và ảnh hưởng đến các răng gần kề cũng như gây ra viêm lợi và các bệnh nha chu. Phương pháp chữa sâu răng nhẹ hiện nay ở các trung tâm nha khoa đó là làm sạch răng bị sâu sau đó thực hiện trám răng, chỉ sau 1 thời gian tình trạng răng sâu sẽ không còn.

Chữa sâu răng nhẹ

Trám răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN